Chuyên mục
Moscow
o
z
Cặp đôi Anh khoe ảnh xác sư tử, dân mạng ước họ bị ăn thịt
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cặp đôi Anh khoe ảnh xác sư tử, dân mạng ước họ bị ăn thịt

Thứ ba 16/07/2019 09:28 GMT + 7
Một cặp vợ chồng người Anh hồn nhiên chụp ảnh hôn nhau bên xác chết một con sư tử họ vừa săn bắn được tại Nam Phi đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Cặp vợ chồng Darren và Carolyn Carter người Anh hôn nhau say đắm bên xác một con sư tử, thành quả của chuyến đi săn cúp ở Nam Phi.

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi được người điều hành tour săn bắn Legelela Safaris chia sẻ trên trang cá nhân Facebook. Ngay lập tức, nó vấp phải sự chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng.

Những người chỉ trích hết sức phẫn nộ với hành động "vô tâm" và "dã man" của đôi vợ chồng trẻ, đồng thời họ kêu gọi chấm dứt hoạt động săn cúp. Đây là trò tiêu khiển bằng cách săn bắn động vật, và phần thưởng nhận về là một phần hoặc cả con vật bị giết chết.

Bức ảnh cặp vợ chồng Darren và Carolyn Carter hôn nhau bên xác con sư tử gây "bão mạng". Ảnh: Facebook/© Legelela Safaris.

Khi được hỏi về bức ảnh, những người điều hành công ty bảo quản cơ thể động vật (taxidermy) ở Edmonton, Canada, nói rằng họ không có ý định bình luận gì về điều này vì "nó mang tính chính trị".

Theo RT, có vẻ như "con sư tử kém may mắn" này được nuôi để phục vụ những người đam mê trò săn cúp.

Ông Legelela cung cấp các tour săn bắn hươu cao cổ với giá hơn 3.000 USD. Ông cho biết giá cho các tour săn sư tử, báo và voi cũng có sẵn tùy theo yêu cầu.

"Tôi không thể hiểu nổi, tại sao lại làm thế? Mục đích là gì? Chẳng lẽ nó khiến họ cảm thấy thỏa mãn với cảm giác người hùng? Trong mắt tôi, họ chỉ là những kẻ hèn nhát và xấu xa", một người viết trên mạng xã hội.

"Chào mừng đến với cái chết, điều này thật kinh khủng!", người khác bày tỏ.

Hoạt động săn cúp bị phản đối mạnh mẽ. Ảnh: The Us Posts.

Đa số bình luận tỏ ra phẫn nộ và "nổi đóa" với cặp vợ chồng. Một số người cho rằng cặp đôi phải đối mặt với án tử, số khác ước họ sẽ bị sư tử ăn thịt.

Nhiều tweet thể hiện sự ủng hộ chiến dịch chống "săn bắn đóng hộp", trò tiêu khiển cặp vợ chồng đã trải nghiệm, tại đó các con vật bị săn bắn trong một phạm vi được rào chắn.

Bộ trưởng Môi trường Anh Michael Gove cho biết ông sẽ thực hiện các bước để cấm nhập khẩu "chiến lợi phẩm săn bắn".

Có tới 1,7 triệu chiến lợi phẩm là các bộ phận của động vật bị săn bắn được nhồi hoặc gắn, được giao dịch như quà lưu niệm trong các năm 2004-2014.

Khoảng 200.000 chiếc lợi phẩm là bộ phận của các loài vật bị đe dọa tuyệt chủng. Trong đó, 2.500 chiến lợi phẩm được các thợ săn người Anh mang về nước.

Bài đăng của người điều hành tour cho cặp vợ chồng đã được đưa vào chế độ riêng tư.

RT
gọi cặp đôi là những "kẻ săn cúp bệnh hoạn".

Hà Lan
Nguồn: zing.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.