Chuyên mục
Moscow
o
z
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm dự Hội nghị Quốc tế về An ninh tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm dự Hội nghị Quốc tế về An ninh tại Nga

Thứ năm 26/04/2018 18:40 GMT + 7

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm tại Hội nghị. (Ảnh: VOV)

Tại thành phố Sochi, Liên bang Nga, trong hai ngày 25 và 26/04, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ IX lãnh đạo cao cấp phụ trách an ninh các nước.

Phát biểu tham luận với chủ đề: "Sự biến hóa chiến lược, chiến thuật của các tổ chức khủng bố quốc tế", Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh đây là lựa chọn phù hợp trong bối cảnh tình hình khủng bố, hoạt động cực đoan bùng phát và gia tăng ở nhiều quốc gia. Ở Việt Nam chưa từng xảy ra vụ khủng bố nào, đồng thời cũng ngăn chặn vô hiệu hóa được các nguy cơ đe dọa khủng bố nhưng Việt Nam sẵn sàng tham gia cùng giải quyết, ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố trên thế giới, khu vực.

An ninh mạng là vấn đề mang tính toàn cầu, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, Việt Nam cũng đang phải đứng trước những thách thức, do vậy, cần có có sự hợp tác về bảo đảm an ninh mạng giữa các cơ quan an ninh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã có hội đàm với Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Nikolai Patrushev và có các cuộc tiếp xúc với các đối tác Trung Quốc, Lào, Mông Cổ, Philippines để trao đổi về các vấn đề hợp tác phòng, chống các loại tội phạm và khủng bố.
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.