Chuyên mục
Bộ Ngoại giao Nga công bố danh sách các công dân Mỹ bị từ chối nhập cảnh vào Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bộ Ngoại giao Nga công bố danh sách các công dân Mỹ bị từ chối nhập cảnh vào Nga

Chủ nhật 20/07/2014 00:03 GMT + 7
Để đáp lại lệnh cấm thị thực của Hoa Kỳ, Liên bang Nga đã mở rộng danh sách những nhân vật sẽ bị từ chối nhập cảnh, - theo tuyên bố của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Alexander Lukashevich.

Ảnh minh họa

"Khi nói đến lệnh cấm thị thực thì phản ứng thường là đối xứng. Tất cả đều biết rằng, sau khi "danh sách S.Magnitsky" rùm beng được người Mỹ ban hành, chúng tôi đã lập "danh sách Guantanamo" bao gồm những công dân, quan chức cũ và hiện hành của Mỹ từng có vi phạm về nhân quyền, săn đuổi đồng bào của chúng tôi, về ngược đãi con nuôi từ Nga,” - ông Lukashevich tuyên bố.

"Cũng như ở Mỹ, "danh sách” của chúng tôi được để ngỏ. Năm ngoái, "danh sách Guantanamo" đã công bố 18 họ tên, tương ứng với số người Nga trong "danh sách Magnitsky." Lần này, chúng tôi cũng làm như vậy – cấm nhập cảnh 12 người Mỹ, "- tuyên bố trên trang web của Bộ Ngoại giao cho biết.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.