Chuyên mục
Bộ ảnh số 33: Thu bình yên tại thành phố Tambov

Bộ ảnh số 33: Thu bình yên tại thành phố Tambov

Chủ nhật 30/10/2022 13:50 GMT + 7

 

  

Con gái hát bài "Mùa thu vàng" tại trường học.)


Xin gửi lời chào đến Đại gia đình người Việt Nam tại Nga, tôi là Thanh Nga cùng gia đình nhỏ của mình hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Tambov.


"Vốn cả nhà rất yêu thiên nhiên và muốn các con được trải nghiệm những điều thú vị của mùa thu mang lại nên hàng năm gia đình tôi đều đưa các con đi ngắm những công viên, những đường phố đầy lá vàng bao phủ. Đi rừng nhặt từng cây nấm nhỏ xinh mà thiên nhiên ban tặng, hay đi ra những cánh đồng mênh mông, tận hưởng không khí thu trong lành, hòa mình vào với thiên nhiên. Cảm giác thật tuyệt vời, thật yên bình ở 1 thành phố nhỏ nhắn này.


Đây là những tấm hình thu năm nay được lưu lại của gia đình chúng tôi. Những trải nghiệm cực kỳ thú vị của các con năm 2022. Mình xin phép được gửi tham gia cuộc thi ảnh "Mùa thu vàng nước Nga" năm 2022.


Cảm ơn BBT Baonga.com đã tổ chức cuộc thi mang đầy ý nghĩa. Đối với tôi, đây là nơi hội tụ, là nơi mà tất cả những người con xa phương cùng nhau chia sẻ, cùng nhau ngắm thu vàng nước Nga từ những thành phố khác nhau. Cảm ơn và biết ơn Ban tổ chức cuộc thi rất nhiều!"

 

Xin chia sẻ những bức ảnh mùa thu của thành phố Tambov nhỏ nhắn, đáng yêu và yên bình:

 

Bức tranh thu yên bình tại một làng quê Tambov.

 


Con đường mùa thu tại thành phố Tambov.

 


 


 


Thu vàng thơ mộng bên hồ nước. 

 

Câu cá cũng là thú vui giải trí của người dân nơi đây. 

 


Cô giáo Nga và nón lá Việt đầy sắc vàng thu. 

 


 

Các con háo hức khởi động trước khi đi thu nhặt nấm.

 

Mẹ ơi! Con thấy nấm rồi.

 

 


Kết quả các con thu hoạch được. 

 


Những chiếc Nấm nhỏ xinh mọc ở thân cây Sồi. 

 


Bé yêu bên hồ nước in bóng thu vàng rực rỡ.

 


 

Nguồn: BBT Baonga.com
17 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.