Chuyên mục
BBT Baonga.com chúc mừng năm mới 2021
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chào BBT Baonga.com . Nhân dịp năm mới 2021 tôi xin gửi tới toàn thể BBT lời chúc mừng năm mới . Baonga.com là trang...

BBT Baonga.com chúc mừng năm mới 2021

Thứ năm 31/12/2020 17:36 GMT + 7

Năm 2020 sắp qua đi, cùng chào đón năm mới 2021 với nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc. Chúng ta cùng hy vọng vào một năm mới đại dịch covid-19 sẽ kết thúc, cuộc sống của mọi người dân trên thế giới sẽ sớm quay trở lại với nhịp điệu thân thuộc.

 

Năm 2020 có lẽ là một năm đến và đi có cảm giác thật nhanh giống như một cơn gió thoáng qua nhưng thực tế thì năm 2020 lại là một năm chứa đựng biết bao nỗi ưu tư, nỗi buồn, sự chia cắt, mong ngóng. Đối với những người Việt đang ở nước Nga xa xôi, chưa bao giờ cảm giác muốn trở về quê hương lại trở nên tha thiết đến như vậy. Trong năm 2020 đã có nhiều người Việt xa quê hương nói chung, người Việt tại Nga nói riêng thực sự cảm thấy bế tắc và hằng ngày ước mong được đặt chân trở về quê hương của mình.

 

Dẫu biết rằng năm 2020 sắp qua đi, phía trước còn có rất nhiều việc để làm, nhưng ước mong ngay lúc này, tại thời khắc chuyển giao giữa 2 năm đó là thế giới trở lại cuộc sống bình thường, chỉ cần bình thường như lẽ tự nhiên thôi là đủ. Để mỗi chúng ta lại chăm chỉ làm việc, xây dựng gia đình, quê hương, hiện thực những kế hoạch, hoài bão và hơn hết là được sống khoẻ mạnh, tự do, đi đến bất kỳ nơi nào mình muốn.

 

Trước khoảnh khắc giao thời sắp đến, BBT Baonga.com xin được gửi lời chúc sớm đến toàn thể quý bạn đọc. Chúc độc giả Baonga.com bước sang năm mới 2021 nhiều khí thế, thêm động lực để mạnh mẽ hơn, giữ vững niềm tin vào tương lai, cơ hội sẽ vẫn đến để chúng ta được sống, làm việc, để hạnh phúc và đoàn kết hơn.

 

 

BBT Baonga.com

5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.