Chuyên mục
Bất ngờ 'tâm thư' Bệnh viện dã chiến gửi người chiến thắng COVID-19 trước giờ xuất viện
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bất ngờ 'tâm thư' Bệnh viện dã chiến gửi người chiến thắng COVID-19 trước giờ xuất viện

Thứ bảy 15/08/2020 13:36 GMT + 7

'Cảm ơn đã phối hợp với chúng tôi trong suốt thời gian qua!', đó là dòng chữ kèm theo món quà tặng đặc biệt do chính tay các y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (TP Đà Nẵng) làm dành tặng cho các bệnh nhân COVID-19 được chữa khỏi và xuất viện những ngày qua.

Trong niềm vui mừng vì đã được chữa lành COVID-19, trước khi ra viện, các bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Đà Nẵng) được tặng tấm thiệp chúc mừng rất đặc biệt do chính các y bác sĩ tự tay thiết kế. Tấm thiệp mang thông điệp, ý nghĩa trong những ngày cả nước cả nước chung tay chống COVID-19.

 

Đà Nẵng đã chữa trị khỏi và cho ra viện 25 bệnh nhân mắc COVID-19, trong đó có 20 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện dã chiến Hòa Vang. Ngoài giấy tờ ra viện, mỗi bệnh nhân còn có thêm "món quà" rất đặc biệt đó là tấm thiệp chúc mừng do chính các y bác sĩ bệnh viện thiết kế và in ấn.

“Nếu tất cả chúng ta cùng đồng lòng, toàn dân Việt Nam đều đồng lòng, thì Việt Nam ta nhất định chiến thắng như dân tộc Việt Nam đã từng nhiều lần chiến thắng”, câu nói của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam được in dưới hình cờ Tổ quốc tung bay, trên tấm thiệp chúc mừng được lãnh đạo bệnh viện dã chiến gửi tặng các bệnh nhân. Phía dưới, ngay ngắn dòng cảm ơn: “Cảm ơn đã phối hợp với chúng tôi trong suốt thời gian qua!”

Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang cụng tay chúc mừng chiến thắng với bệnh nhân 687 trong lễ xuất viện cho 5 bệnh nhân vào trưa ngày 14/8.


Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang chia sẻ: Những ngày qua là những ngày tháng khó quên trong đời y nghiệp của ông. Bệnh viện Hòa Vang được cả nước dành sự quan tâm đặc biệt nhất cho y bác sĩ và bệnh nhân chữa trị tại đây. Những sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời cả nhân lực, vật lực, tinh thần là niềm khích lệ hết sức lớn để mọi người đồng lòng vượt qua khó khăn

Thư chúc mừng dành tặng các bệnh nhân là ý tưởng mà các anh chị em Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang tự nghĩ ra, tự thiết kế và in ấn để dành tặng các bệnh nhân vừa làm kỷ niệm vừa là món quà ý nghĩa, như lời nhắc nhở, tri ân đến nhân dân cả nước.

“Cả nước chung tay chống dịch COVID-19 với tinh thần đoàn kết, đồng lòng. Tấm thiệp dù đơn sơ, nhưng có nghĩa vô cùng. Bất kể hoàn cảnh nào, Tổ quốc, nhân dân luôn bên cạnh, kề vai sát cánh để cùng vượt qua đại dịch, cùng vượt qua khó khăn, để tiến lên chiến thắng”, bác sĩ Vĩnh chia sẻ.

Bệnh nhân 685 (8 tháng tuổi, phường An Hải Đông, Sơn Trà) và tấm thiệp chúc mừng kỷ niệm những ngày đầu đời chiến đấu và chiến thắng COVID-19. .

Các bệnh nhân COVID-19 với món quà ý nghĩa từ Bệnh viện dã chiến Hòa Vang. Các bệnh nhân đã được chữa khỏi COVID-19 nhưng phải tiếp tục theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà, báo ngay cho cơ quan y tế khi có dấu hiệu bất thường


Các bệnh nhân nâng niu tấm thiệp trên tay, cùng bác sĩ tạo biểu tượng quyết thắng trước lúc rời bệnh viện dã chiến Hòa Vang.


Nguyễn Thành

Nguồn: tienphong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.