Chuyên mục
Bật mí những nhà hàng có không gian đẹp nhất để ngắm pháo hoa đêm giao thời tại Matxcova
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bật mí những nhà hàng có không gian đẹp nhất để ngắm pháo hoa đêm giao thời tại Matxcova

Thứ năm 08/12/2016 12:47 GMT + 7
1. Nhà hàng Babel (Бабель)


Nhà hàng với trần làm bằng kính và không gian sang trọng.


Pháo hoa trên Quảng trưởng Đỏ đêm giao thừa

Nhà hàng “Babel” nằm trên sân thượng của tòa nhà cách quảng Trường Đỏ 30 phút đi bộ, toàn bộ trần của nhà hàng được làm bằng kính, nội thất sang trọng với tông màu tím chủ đạo. Nhà hàng phục vụ chủ yếu là các món hải sản vùng biển đen dựa trên công thức nấu ăn truyền thống của người Nga và Ucraina. Bạn sẽ có một bữa tối thật lãng mạn và ý nghĩa khi vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa được ngắm pháo hoa rực rỡ từ Quảng trường Đỏ vào đêm giao thừa.

Địa chỉ: 1-й Николощеповский пер., 6с2

2. Nhà hàng Tramplin trên đồi chim sẻ (Трамплин на Воробьевых)


Nhà hàng Tramplin trên đồi chim sẻ

​Nhà hàng có view rất đẹp nhìn ra sông Matxcova và sân vận động Luznhiki


​Trong nhà hàng trưng bày chiếc xe máy Harley Davidson được sản xuất năm 1938Có lẽ không có nơi nào để ngắm cảnh quan toàn thành phố Matxcova tốt hơn là trên đồi chim sẻ. Đặc biệt nhà hàng Tramplin rất gần khu vực trường Đại học quốc gia MGU - một địa điểm bắn pháo hoa vào năm mới. Bên trong nhà hàng trưng bày chiếc xe máy Harley Davidson được sản xuất năm 1938 như một biểu tượng của nhà hàng.

Địa chỉ: Yл. Косыгина, 28

3. Café “Petit Pierre” 


Nhà hàng Petit Pierre mang phong cách Pháp nằm cạnh sông Matxcova​
​Đài tượng niệm vua Peter 1Là một nhà hàng mang phong cách Pháp hướng ra phía tượng đài Peter Đại đế trên sông Matxcova. Tượng đài vua Peter Đại đế là công trình cao 98m, được xếp hạng là một trong những công trình cao nhất thế giới, cao hơn tượng nữ thần tự do của Mỹ 5 mét. Bầu không khí trong quán luôn ấm cúng và tràn ngập hương vị café. Quán phục vụ chủ yếu các món ăn Pháp và phục vụ rượu vang nóng vào mùa đông. 

Địa chỉ: Пречистенская наб., 15 строение 2

4. Nhà hàng Pbontoff (Без Понтoff)
​Phong cách trang trí sang trọng, hiện đạiNhà hàng được thiết kế như một chiếc du thuyền nằm trên sông Matxcova, với không gian rộng rãi gồm 3 tầng. Bên trong nhà hàng có rất nhiều phòng dành cho Quý khách lựa chọn như: Naple, Sochi, Chicago, hội trường - VIP, Sushi bar phục vụ đồ ăn Nhật bản và Châu Á. Từ trên thuyền có thể nhìn toàn cảnh sông Matxcova, và có thể ngắm pháo hoa từ rất nhiều điểm.

Địa chỉ: ул. Гурьянова, сооружение 1

5. Bar “City Space”
​Thành phố Matxcova nhìn từ trên cao​Khi tiếng chuông đồng hồ báo hiệu bước sang năm mới cùng với màn trình diễn pháo hoa đặc sắc luôn là thời khắc thiêng liêng và được mọi người đón chờ nhất.

“City Space” – một trong những quán bar có tầm nhìn toàn cảnh cao nhất trong thủ đô. Bạn sẽ đi lên quán bar bằng thang máy tốc độ cao, nằm trên tầng 34 của khách sạn “Swissote Red Hills”. Mọi điểm nhìn ngắm thành phố từ trên quán đều không bị giới hạn bởi bất kỳ công trình nào. “City Space” còn được xếp hạng là một trong 50 quán Bar tốt nhất thế giới.

Địa chỉ: Космодамианская наб., 52, стр. 6
Nguồn: donghuonggroup.ru
26 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.