Chuyên mục
Bắt giữ nghi phạm giết người hàng loạt tại Nga, với ít nhất 25 phụ nữ là nạn nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bắt giữ nghi phạm giết người hàng loạt tại Nga, với ít nhất 25 phụ nữ là nạn nhân

Thứ tư 02/12/2020 03:01 GMT + 7

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, báo KazanFirst của Nga ngày 1/12 đưa tin cảnh sát thành phố Kazan vừa bắt giữ Radik Tagirov, 38 tuổi, bị tình nghi giết hại 25 phụ nữ lớn tuổi.

 

Ngôi đền bên sông Volga ở thành phố Kazan, một trong những địa điểm xảy ra các vụ giết người. Ảnh: Tass


Tờ báo này dẫn kết quả điều tra của cảnh sát, cho biết Radik Tagirov đã thực hiện hành vi giết người đầu tiên hồi năm 2011. Nạn nhân là một phụ nữ sống ở khu vực gần sông Volga. Tên này được cho là đã giết từ 25 đến 32 phụ nữ trong thời gian từ năm 2011 đến năm 2012 theo cùng một kịch bản: tiếp cận căn hộ của những phụ nữ độc thân dưới vỏ bọc một thợ điện, thợ sửa ống nước hoặc nhân viên an sinh xã hội, sau đó tấn công và giết chết họ. Tại cơ quan điều tra, Tagirov đã thừa nhận tội ác của mình.

Trong khi đó, theo Ủy ban Điều tra các vụ trọng tội của Nga, Tagirov bị các nhân viên thực thi pháp luật ở Kazan bắt giữ trong khuôn khổ cuộc điều tra hình sự về 26 trong số các vụ giết người tại thành phố này và đã thú nhận những tội lỗi của mình. Trước đó, hồi năm 2009, đối tượng này từng bị kết án tù vì tội trộm cắp.

Cũng liên quan đến vụ bắt giữ nói trên, trang tin tức Realnoye Vremya của Nga trích dẫn các nguồn tin về thực thi pháp luật, cho hay cảnh sát đã xác định được hung thủ bằng cách sử dụng ADN thu được từ hiện trường của các vụ án mạng.

Theo trang tin tức này, 9 trong số các vụ giết người do Tagirov thực hiện diễn ra ở Kazan và số còn lại diễn ra tại các thành phố Samara, Saratov, Chelyabinsk, Ekaterinburg, Perm, Izhevsk, Ufa và nhiều thành phố khác ở Nga.


Duy Trinh (TTXVN)

Nguồn: baotintuc.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.