Chuyên mục
Bắt giam băng nhóm hoạt động
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bắt giam băng nhóm hoạt động "tài chính đen" ở TTTM Moskva

Thứ sáu 22/11/2013 11:36 GMT + 7
Toà án Tversky, Moskva, đã ra quyết định giam giữ các nghi phạm trong hoạt động ngân hàng bất hợp pháp, những người bị bắt trong chiến dịch kiểm tra Trung tâm thương mại (TTTM) "Moskva" ở Liublino, kênh truyền hình Moskva-24 ngày 22-11 dẫn nguồn tin từ bộ phận báo chí của Sở Nội vụ thành phố cho biết. Những người bị bắt giam là những người bị nghi ngờ đứng ra tổ chức và tham gia băng nhóm tội phạm chuyên hoạt động tài chính, ngân hàng bất hợp pháp.

Ngày 20-11-2013, Bộ Nội vụ Nga thông báo: theo kết quả khám xét tại TTTM "Moskva", cảnh sát đã bắt giữ 3 người bị tình nghi hoạt động ngân hàng phi pháp, trong đó có 2 công dân Triều Tiên là thành viên của nhóm tội phạm này, theo dữ liệu điều tra sơ bộ.

Theo điều tra, các thành viên của nhóm tội phạm trên đã thông qua các "công ty ma" hoạt động rửa tiền, thu thập tiền mặt và chuyển tiền ra nước ngoài. Trong quá trình khám xét, cơ quan chức năng đã phát hiện lượng tiền đăng ký ở các cơ sở "kinh doanh đen" này, thu giữ nhiều giấy biên nhận viết tay và nhiều phương tiện điện tử, hơn 190 con dấu của các tổ chức, các chìa khóa từ của hệ thống "Ngân hàng-Khách hàng” cùng với nhiều tang vật khác.

Trong các cuộc vây ráp và kiểm tra TTTM "Moskva", cảnh sát bắt giữ 1000 người nhập cư đưa về đồn để tiếp tục điều tra, làm rõ nhân thân, 20 người trong số này bị trục xuất.

                  Khám xét cơ sở hoạt động tài chính trong TTTM Moskva 20-11-2013(Vesti.ru)

                        

Nguồn tham khảo: http://www.m24.ru/articles/30524
Nguồn: m24.ru, vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.