Chuyên mục
Bằng Kiều và vợ lần đầu đoàn tụ sau ly hôn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bằng Kiều và vợ lần đầu đoàn tụ sau ly hôn

Thứ bảy 30/11/2013 12:05 GMT + 7
Những hình ảnh đầu tiên về gia đình Bằng Kiều cùng đoàn tụ bên nhau vui vẻ sau 1 thời gian dài ly hôn.

 
Từ khi có thông tin hé lộ Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều đã ly hôn thì 2 người gần như chưa lần nào xuất hiện cùng nhau ở nơi công công. Nhưng mới đây Phương Trinh bất ngờ khoe những hình ảnh cô vừa chụp cùng 4 bố con Bằng Kiều trông rất tình cảm.

 
Bằng Kiều và vợ lần đầu đoàn tụ sau ly hôn 2Đây là một trong những lần hiếm hoi cả Bằng Kiều và Trizzie cùng xuất hiện trong một sự kiện. 

 
Bằng Kiều và vợ lần đầu đoàn tụ sau ly hôn 3Đây là buổi khai trương nhà hàng của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều cùng bạn bè đều tới để mừng ngày nữ ca sĩ Phương Trinh bắt đầu việc kinh doanh. Bằng Kiều bế cậu con út trong khi vợ cũ cắt băng khánh thành.

 
Bằng Kiều và vợ lần đầu đoàn tụ sau ly hôn 4Phương Trinh mở sâm panh trong trước những tràng phố tay chúc mừng của khácn mời

 
Kể từ khi ly hôn, Trizzie trở lại với vai trò ca sĩ và cô chăm chỉ tham gia các sự kiện hơn, dường như đây vừa là công việc giúp cô tăng thu nhập và cũng là cách sẽ giúp chị quên đi cảm giác hụt hẫng sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân với Bằng Kiều.

 

 
Trizzie Phương Trinh cười rạng rỡ bên ba cậu con trai

 
Bằng Kiều bên các con

 

 
Giây phút hạnh phúc của Bằng Kiều bên các con.
Nguồn: phapluatxahoi.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.