Chuyên mục
Bàng hoàng về vụ tai nạn giao thông ở Nga với nạn nhân là cậu bé 6 tuổi 'say rượu'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bàng hoàng về vụ tai nạn giao thông ở Nga với nạn nhân là cậu bé 6 tuổi 'say rượu'

Thứ tư 12/07/2017 10:42 GMT + 7
Một vụ giao thông xảy ra từ tháng 4 tại vùng Moskva (Nga) sau một thời gian vẫn khiến các nhà chức trách “đau đầu” bởi kết luận pháp y rằng nạn nhân là cậu bé 6 tuổi có nồng độ cồn trong máu cao.

Kênh RT (Nga) đưa tin vào ngày 23/4, cô Olga Alisova (31 tuổi) được cho đã lái chiếc xe hiệu Hyundai Solaris qua đường dân sinh tại thị trấn Balashikha, phía đông Moscow. Cùng thời điểm đó, cậu bé Alyosha Shimko (6 tuổi) đang đi dạo với ông. Chiếc xe do cô Alisova điều khiển đã vượt quá tốc độ và đâm vào Shimko rồi kéo lê cậu bé đi vài mét. Shimko đã qua đời ngay tại hiện trường.

Nghi phạm Olga Alisova. Ảnh: Sputnik

Alisova sau đó bị áp lệnh hạn chế đi lại do là nghi phạm đâm chết cậu bé Shimko. Các nhà điều tra xác nhận chiểu theo luật pháp để tiến hành công việc bởi vụ án có liên quan đến trẻ em.

Tuy nhiên, gia đình Shimko sau đó bị triệu tập bởi kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nồng độ cồn 0,27% trong máu cậu bé 6 tuổi, đây là mức khá cao.

Trước Ủy ban Điều tra Nga, gia đình Shimko đã kịch liệt phản đối giả thiết cậu bé say rượu đồng thời yêu cầu cơ quan cấp cao hơn giải quyết vụ việc.

Vụ án này đã gây chú ý với công chúng sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, còn có tin đồn rằng chồng của nghi phạm Olga Alisova là trùm băng nhóm tội phạm địa phương.

Vào giữa tháng 6, Ủy ban Điều tra Nga đã mở cuộc điều tra về sự bất cẩn của các chuyên gia pháp y đã đưa ra kết luận rằng cậu bé 6 tuổi “say rượu”. Cha của cậu bé Shimko là nạn nhân trong vụ điều tra này, do vậy ông được phép xem xét các bằng chứng và đưa ra lựa chọn chấp thuận hay phản đối các chuyên gia.

Bàn thảo đang được tiến hành để quyết định thi thể của cậu bé Shimko có cần phải khai quật để tiến hành phân tích thêm hay không.

Ngày 6/7, tòa án thị trấn Zheleznodorozhny đã ra lệnh bắt giữ Olga Alisova và tạm giữ cô này đến ngày 15/9.

Các nhà điều tra cho biết nghi phạm Olga Alisova đã vi phạm hạn chế đi lại, thay đổi chỗ làm và không đối chất với nhà điều tra. Cơ quan chức năng còn bổ sung rằng Alisova thậm chí đã gây áp lực lên các nhân chứng trong vụ việc. 

Trong khi cuộc điều tra được tiến hành, công chúng Nga đang ủng hộ nhiều hơn cho phía gia đình cậu bé Shimko.

Hà Linh
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.