Chuyên mục
Ban cán sự Đoàn tại LB Nga: Thông Báo
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
đối với các nước khác mỹ có bao giờ làm thế đâu , đơn phương trừng phạt , với xung đột việt nam trung quốc sao lại dân...

Ban cán sự Đoàn tại LB Nga: Thông Báo

Thứ ba 27/05/2014 00:57 GMT + 7
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BAN CÁN SỰ ĐOÀN TẠI LB NGA

Số: 06-TB/ĐTN-2014
 
           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Mátxcơva, ngày 26 tháng 05 năm 2014

THÔNG BÁO
(V/v kêu gọi ký tên “Khởi kiện Trung Quốc” về vấn đề xâm phạm lãnh thổ Việt Nam)

Theo thông tin từ phía Chính phủ Mỹ - xuất hiện trên trang mạng chính thức của Nhà Trắng từ ngày 13.05 (hạn đăng ký ký tên đến 12/06/2014), bản kiến nghị yêu cầu của Chính quyền Mỹ trừng phạt Trung Quốc về việc nước này hạ đặt giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou-981) trái phép tại vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Để thực hiện kiến nghị này, chúng ta cần ít nhất 100.000 chữ ký ủng hộ khi đó chính quyền Mỹ sẽ đưa ra phản hồi về vấn đề này. 

Để tranh thủ sự ủng hộ của cộng đồng Quốc tế về vấn đề tranh chấp Biển Đông hiện nay, Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga thông báo đến các bạn đoàn viên thanh niên sinh viên đang sinh sống và học tập tại Liên bang Nga nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, “hãy thể hiện tinh thần yêu nước” của những người con đang chảy trong mình dòng máu Việt. “Hãy chung tay” cùng Ban cán sự Đoàn đăng ký ký tên theo hướng dẫn dưới đây nhằm kêu gọi sự ủng hộ của Chính phủ Mỹ đối với vấn đề Trung Quốc xâm phậm chủ quyền biển đảo Việt Nam. 

I. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

2. Click chọn biểu tượng: CREATE AN ACCOUNT để tạo tài khoản (như hình bên dưới)
 


- Nhập địa chỉ mail vào ô E-mail address, nhập tên vào ô First Name, nhập họ vào ô Last Name.

- Không cần phải nhập mã Zip (ô Zip) vì ta không ở Mỹ.

Nếu muốn thường xuyên nhận được các e-mail chung từ ông Obama và các chính khách thì bấm chọn vào ô “Sign up for email update from President Obama…), không muốn thì thôi, không chọn ô đó.

- Phần Challenge Question (để chắc chắn rằng thao tác đăng ký, ký tên là của người thật chứ không phải bằng phần mềm máy tính tự động), sẽ có một câu hỏi nào đó và ta cần trả lời câu hỏi đó trong ô ngay bên dưới.

Chẳng hạn câu hỏi có thể là “Số thứ 5 trong dãy số 13978214 là số mấy?”, ta sẽ nhập số 8 vào ô trống bên dưới.

- Sau đó bấm Create an Account.

- Ít phút sau, trang mạng whitehouse.gov sẽ gửi thư xác nhận tài khoản bạn vừa tạo vào hòm thư điện tử của bạn kèm một đường link để kích hoạt tài khoản này. Bạn sử dụng đường link đó để kích hoạt tài khoản, đăng nhập vào trang mạng Nhà Trắng.

- Đăng nhập vào e-mail của bạn, kiểm tra e-mail. Trong e-mail đó sẽ có một đường link.

II. CÁCH KÝ TÊN VÀO BẢN KIẾN NGHỊ

Sau khi bấm vào đường link kích hoạt, ta sẽ quay lại trang mạng của Nhà Trắng, vào đúng trang kiến nghị. Ở đây, ta bấm vào nút Sign this Petition (nút màu xanh lá) là xong.
 


III. CHIA SẺ ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG KÝ TÊN ỦNG HỘ

Sau khi đã ký tên, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận bạn đã ký tên xong và nội dung cho phép bạn chia sẻ kiến nghị trên Facebook và Twitter để mời mọi người cùng ký tên ủng hộ.
 
 

Rất mong nhận được sự chung sức của các bạn. Vì hòa bình dân tộc Việt Nam muôn năm!
Nguồn: Ban cán sự Đoàn tại LB Nga
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.