Chuyên mục
Ảnh cưới cô dâu Việt cạo trọc đầu cùng chồng Tây gây xúc động
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ảnh cưới cô dâu Việt cạo trọc đầu cùng chồng Tây gây xúc động

Thứ sáu 03/12/2021 17:46 GMT + 7

Mới đây, bộ ảnh cưới của cô dâu Việt cạo trọc đầu chụp cùng chồng Tây bị ung thư đã làm cư dân mạng xúc động.

 

 Mấy ngày gần đây, cư dân mạng nhớ lại bộ ảnh cưới rất đặc biệt, đính kèm với đó là câu chuyện tình của 2 nhân vật chính khiến nhiều người không khỏi tò mò và chú ý khi nhìn thấy.


Được biết, chủ nhân của bộ ảnh cưới đặc biệt này là người chồng ngoại quốc Davis, sinh năm 1948, quốc tịch Canada và cô dâu là chị Thảo, sinh năm 1985. Anh Davis hiện đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác và đã trải qua vài lần hóa trị.


Bộ ảnh cưới đặc biệt này được thực hiện đã khá lâu, lúc này sức khỏe của anh Davis ổn định hơn chút, cặp đôi đã tranh thủ đi chụp một bộ ảnh cưới để có thể lưu giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau.


Khi anh Davis phải cắt tóc để hóa trị, chị Thảo cũng quyết định cạo đầu theo chồng, đây là hành động cổ vũ người bạn đời có thêm tinh thần chiến đấu với căn bệnh quái ác.


Hình ảnh một cô dâu Việt trọc đầu nắm tay một chú rể đang yếu ớt vì căn bệnh ung thư đi khắp Hội An khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, xúc động.


Gần 1 năm kết hôn, kỷ niệm của vợ chồng chị Thảo chỉ là những lần hóa trị, ăn ngủ trong bệnh viện. Tuy vậy, tình yêu của chị Thảo vẫn vẹn nguyên sau ngần ấy thời gian bên nhau.


Ngay sau khi câu chuyện hôn nhân sâu sắc và cảm động của cặp đôi được chia sẻ lên MXH, đã nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt thả tim cùng rất nhiều bình luận.


Tất cả mọi người đều nể phục hành động hi sinh của chị Thảo dành cho người bạn đời của mình.


"Mạnh mẽ lên nhé chị. Hai anh chị rất đẹp đôi ạ, em ngưỡng mộ cũng như xúc động rất nhiều", "Chúc anh chị luôn hạnh phúc, dù đối với anh thời gian còn rất ngắn nhưng ít ra cũng trọn vẹn bên nhau",...là những bình luận của cư dân mạng.


Câu chuyện của cô dâu Việt và chú rể ngoại quốc hiện vẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Ảnh: Tổng hợp

 

Hạ Nhiên

Nguồn: kienthuc.net.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.