Chuyên mục
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

"Anh chàng siêu dẻo" lọt vào chung kết Got Talent

Thứ tư 06/02/2013 07:35 GMT + 7
Chàng trai "siêu dẻo" Nguyễn Công Đạt và cô gái với giọng hát đầy nội lực Hoàng Khánh Linh là những thí sinh đầu tiên sẽ thi tài trong chặng cuối cùng của Vietnam's Got Talent.

Đêm công bố kết quả Bán kết 1 Vietnam's Got Talent vừa diễn ra đã xác định những thí sinh được vào vòng tiếp theo.

Các thí sinh rất hồi hộp vì hai cái tên được gọi tên tối nay sẽ dành được hai chiếc vé đầu tiên bước vào Chung kết. Và kết quả là chàng trai "siêu dẻo" Nguyễn Công Đạt và cô gái với giọng hát đầy nội lực Hoàng Khánh Linh là những thí sinh đầu tiên sẽ thi tài trong chặng cuối cùng của Vietnam's Got Talent.


Hai chủ nhân đầu tiên của 2 chiếc vé vào Chung kết


Công Đạt chia tay nhóm Oxy
Giả thanh...


hát...


hay belly dance... đều dừng lại ở Bán kết


Các giám khảo cũng khó khăn trong việc chọn lựa tiết mục được đi tiếp


Hoàng Khánh Linh chia sẻ cảm xúc khi được vào vòng trong

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời - ca sĩ Thu Minh. Thu Minh đã biểu diễn những ca khúc "đình đám", đem lại không khí sôi động cho cả khán phòng và khiến khán giả "đã tai" trước giọng hát đầy nội lực của mình.


Thu Minh chinh phục khán giả bằng giọng ca "khủng" của mình


Giao lưu với chương trình
Nguồn: afamily.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.