Chuyên mục
10 thực phẩm chống mệt mỏi vào buổi sáng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

10 thực phẩm chống mệt mỏi vào buổi sáng

Thứ năm 12/11/2015 02:06 GMT + 7
Có những buổi sáng bạn bỗng thức dậy với tâm trạng mệt mỏi, vậy làm gì để có lại năng lượng cho ngày mới? 

Trà bạc hà có công dụng làm dịu bao tử, giảm cảm giác buồn nôn và lo âu - Ảnh: Shutterstock

Dưới đây là một số bí quyết khá đơn giản, theo MSN.

Uống trà bạc hà

Cũng như thường lệ, bạn thường pha một tách trà ấm uống cho buổi sáng. Với những buổi sáng mệt mỏi, bạn có thể thêm ít tinh dầu bạc hà hoặc lá bạc hà tươi vào tách trà để uống xem có hiệu quả không nhé!

Nho đen 

Nho đen rất giàu vitamin C, giúp dự trữ năng lượng cho cả ngày. Ăn điểm tâm xong, bạn có thể ăn vài quả nho đen hoặc uống nước ép nho đen cho một ngày mới thật sảng khoái.

Quả kiwi 

Giống như nho đen, kiwi có đầy đủ vitamin C. Thay vì ăn nho đen, bạn có thể dùng một ít kiwi cho bữa sáng.

Củ gừng 

Không gì tốt hơn bằng việc cho một miếng gừng tươi vào trong ly nước trái cây vào buổi sáng để đánh thức cơ thể. Gừng cũng được sử dụng để điều trị tình trạng ốm nghén và cúm dạ dày.

Nước khoáng 

Nước khoáng là thức uống thường bị đánh giá thấp nhất, nhưng nước khoáng cũng giúp cân bằng nước cho các tế bào. Nước khoáng giúp ngăn ngừa chuột rút, đau đầu và các bệnh khác.

Nhân sâm 

Nhân sâm cũng tương tự như gừng, đặc biệt là khi nói đến việc kích thích hệ thần kinh và tăng cường năng lượng cho những người hay mệt mỏi. Bạn có thể cho một ít nhân sâm tươi vào trà hoặc bổ sung viên nang.

Anh đào 

Nếu đang vào mùa anh đào, nên chọn quả anh đào cho bữa ăn sáng vì chúng sẽ cung cấp lượng lớn vitamin C cho cơ thể.

Cá mòi đóng hộp 

Hãy thử thêm cá trích cho món xà lát trộn cho bữa sáng. Ngoài việc cá mòi ngon, chúng rất giàu canxi và protein, giúp ta tập trung và ngừa mệt mỏi.

Ổi là quả giúp tăng cường năng lượng tự nhiên hàng đầu, hữu hiệu trong việc làm giảm căng thẳng và mệt mỏi - Ảnh: Shutterstock 

Ổi

Cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Ổi là quả giúp tăng cường năng lượng tự nhiên hàng đầu.

Quả óc chó 

Quả óc chó cung cấp protein, chất xơ và các axit béo Omega-3. Chúng cũng rất giàu ma-giê, làm tăng cường năng lượng tự nhiên cho cơ thể.

Ngọc Lam
Nguồn: Thanh Niên
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.