Chuyên mục
George Clooney: Tài tử sát gái nhất sắp cưới
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

George Clooney: Tài tử sát gái nhất sắp cưới

Thứ bảy 03/05/2014 06:31 GMT + 7
Cha mẹ ruột của nam diễn viên George Clooney vừa xác nhận con trai đã đính hôn với luật sự Amal Alamuddin và sẽ cưới trong tương lai gần.

Ông Nichola Clooney, 80 tuổi cho biết tin đính hôn của con trai với luật sư người Anh 36 tuổi là một tin rất bất ngờ với cả vợ chồng ông: “Đó là sự thật và chúng tôi rùng mình. Chúng tôi nghĩ Amal là một cô gái kỳ diệu và tin này rất kỳ diệu. Đó sẽ là một đám cưới tuyệt vời.”

Bà Nina Clooney, mẹ của George Clooney chia sẻ: “Tôi quá đỗi hạnh phúc. Amal là một cô gái đáng yêu. Tôi rất thích cô ấy.” Clooney là con trai út của bà Nichola Clooney, người từng là một hoa hậu.

“Đây là mối quan hệ lành mạnh nhất mà tôi thấy George từng có. Anh ấy thực sự hạnh phúc. Amal rất ngọt ngào và thông minh. Cô ấy luôn có chính kiến và không bao giờ nghe theo bất kỳ điều gì anh ấy nói”, một nguồn tin cho biết.

 
Ông Nichola Clooney, cha của George Clooney vừa xác nhận tin đính hôn của con trai

Nam diễn viên phim Monuments Men từng kết hôn năm 1989 với diễn viên Talia Balsam nhưng chia tay năm 1993.

Kể từ đó, tài tử trải qua rất nhiều mối quan hệ lãng mạn. Anh được coi là nam diễn viên đào hoa bậc nhất Hollywood cùng với Mel Gibson và Leonardo DiCaprio.

 
Cha mẹ nam diễn viên George Clooney khẳng định Amal Alamuddin sẽ là một đám tuyệt vời

Nam diễn viên 52 tuổi và hôn thê lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau ở London tháng 10/2013. Sau sáu tháng hẹn hò, họ đã bất ngờ đính hôn.

Alamuddin là một luật sư hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ nhân quyền. Cô được đánh giá là “một luật sư sáng giá và đam mê”. Một nguồn tin tiết lộ, Alamuddin rất hợp gu với George Clooney bởi anh luôn thích những người đẳng cấp và trí thức. Một bất ngờ khác, Amal khác hoàn toàn những người đẹp George Clooney từng hẹn hò. Cô không hề liên quan tới showbiz.

 
Vợ sắp cưới của nam diễn viên George Clooney

5 điều ít biết về hôn thê của tài tử George Clooney.

1. Không chỉ có khuôn mặt đẹp: Alamuddin là luật sư người Anh nổi tiếng ở Mỹ, từng tốt nghiệp ngành luật ở Đại học New York và Đại học Oxford. Cô là nhà hoạt động nhân quyền và chính trị gia sắc sảo.

2. Người đẹp 36 tuổi có thể nói thành thạo 3 ngoại ngữ, Anh, Pháp và Ả rập.

3. Từng viết sách: Alamuddin từng là đồng tác giả cuốn sách The Law and Practice of the Special Tribunal for Lebanon. Cô cũng là tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách viết về luật tội phạm quốc tế xuất bản bởi Oxford University.

4. Được bình chọn là luật sư quyến rũ nhất London theo tạp chí Your Barrister Boyfriend

5. Nhiều sao nổi tiếng theo dõi cô trên mạng xã hội, trong đó phải kể đến Ashton Kutcher.


Đinh Đồng
Nguồn: khampha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.