Chuyên mục
‘Tố’ chồng cũ rồi xin lỗi, Jennifer Phạm mất nhiều fan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

‘Tố’ chồng cũ rồi xin lỗi, Jennifer Phạm mất nhiều fan

Thứ hai 13/08/2012 09:14 GMT + 7
Jennifer Phạm mới đăng tải dòng status mới trên trang cá nhân tỏ ý xin lỗi về việc "tố" chồng cũ "lợi dụng con trai". Dù vậy, qua chuyện này, một số người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của cô. Nhiều người cho rằng Jennifer Phạm đang đóng kịch và thái độ thiếu chân thành.

Vài ngày trước, Jennifer Phạm đăng những dòng status với lời lẽ khá bức xúc "tố" chồng cũ là ca sĩ Quang Dũng "lợi dụng" con trai để chiếm được cảm tình của khán giả. Chỉ đăng trên trang cá nhân được ít phút nhưng những lời lẽ đó đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Hàng loạt người hâm mộ không tin Quang Dũng có thể lợi dụng con trai. Họ lên tiếng bênh vực anh và cho rằng Jennifer Phạm là người không biết cư xử. Thậm chí, họ còn cho rằng, so với Quang Dũng thì Jenni mới là người chưa làm tròn thiên chức của một người mẹ. 


Jennifer Phạm cùng con trai Bảo Nam.

Sau khi bị dư luận phản đối khá gay gắt, hôm qua Jennifer Phạm đã viết trên trang cá nhân dòng status mới tỏ ý xin lỗi: “Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đã tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người”.

Một số người đọc tỏ ý cảm thông và cho rằng ai cũng có lúc nóng giận, đây chỉ là cảm xúc nhất thời của Jennifer Phạm mà thôi. Hơn nữa, một số người hâm mộ đứng về phía Jennifer và tỏ ý nghi ngờ, có thể chuyện Quang Dũng lợi dụng con trai là có thật. “Mình nghĩ mọi người nên có cái nhìn thoáng hơn, nên đặt mình ở vị trí của Jenni để hiểu cô ấy hơn. Có thể những lời cô ấy nói về Quang Dũng là đúng sự thật, các bạn đừng nhìn sự việc từ một phía. Mình thấy mọi người trách móc Jenni chưa hoàn thành tốt nghĩa vụ của người mẹ khi mà hai tháng mới về thăm con một lần. Mình thấy cái đấy chẳng có gì để mà trách cả, xã hội mỗi người một công việc, các bạn cũng có công việc của mình, do tính chất công việc lên cô ấy mới phải thế thôi. Ngay cả như chúng ta đơn thuần là dân công sở nhưng cũng có những người vì hoàn cảnh mà phải gửi con nhỏ về nhờ ông bà nội hoặc ngoại trông giúp. Rồi cuối tuần hoặc cuối tháng mới về thăm con một lần tùy điều kiện vật chất và điều kiện địa lý xa gần. Mình nói vậy để các bạn đừng hơi tý là đánh giá phiến diện một vấn đề gì đó”, bạn Meo Xinh phân tích. 


Jennifer Phạm tỏ ý xin lỗi về cách cư xử của mình.

Tuy vậy, nhiều fan hâm mộ lại tỏ ra thất vọng về các hành xử của người họ vốn thần tượng. Cùng đứng ở vị trí người mẹ đơn thân, nhiều người đã kể câu chuyện của chính họ rồi cho rằng, Jennifer Phạm đã chưa làm tròn trách nhiệm của người mẹ, làm tổn thương bé Bảo Nam. 

“Chỉ một hành động cũng đủ thấy tính cách của một con người. Đừng đổ lỗi là một phút nóng giận. Thực là mất cảm tình với chị này quá”, bạn quoc huy – thành viên của diễn đàn webtretho bày tỏ. Một thành viên khác cùng quan điểm: “Mất cảm tình với Jenni từ sau vụ ôm người tình mà vẫn nhận giải Bà mẹ của năm. Sau vụ này càng ghét. Bản thân mình có ra làm sao mà trách Quang Dũng, khi dư luận “ném đá” thì tỏ vẻ xin lỗi. Ghét nhất kiểu mang con cái ra PR, lấy con cái để câu kéo dư luận, tình mẫu tử gì”. 


Bé Bảo Nam

Ngay dưới status của Jennifer Phạm, nhiều bạn góp ý với cô hết sức thẳng thắn. Bạn Tuangoc Du bày tỏ: “Mình không ủng hộ cái kiểu từng đầu ắp tay gối giờ chia tay thì quay ra hằn học, lên án nhau. Hành động ấy chẳng đẹp tí nào”.

Bạn Nguyen Dang Phuong Thao cho rằng: “Phát ngôn đó có ảnh hưởng đến Quang Dũng chứ có liên quan gì tới tình mẫu tử của hai mẹ con chị? Chị làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Quang Dũng trong mắt công chúng mà không thấy nói lời giải thích? Con trai chị cần lời giải thích đấy”. Nguyen Thi Thu Hien chia sẻ: “Jenni, mình rất tiếc cho bạn. Bạn không phải là mẫu người phụ nữ vì chồng vì con. Nếu tính không còn thì còn cái nghĩa. Bạn đã làm tổn thương con trai bạn rất nhiều. Hạnh phúc nhất của trẻ con là được vui bên cạnh ba mẹ của mình đấy”. “Là người mẹ thì phải đặt con mình lên trên hết. Nên để đứa bé biết tôn trọng cả bố và mẹ. Mình biết nhiều người bố rất tồi tệ nhưng ko bao giờ người mẹ nói điều đấy với con mình. Bạn là người của công chúng nên khi phát ngôn phải cẩn trọng, mình không còn là trẻ con nữa. Nóng giận thì gặp Quang Dũng mà nói thẳng”, Phạm Hải Yến góp ý.


Bảo Nam cùng thắp nến, nối nến trong ngày sinh nhật bố Quang Dũng.

Cùng làm mẹ đơn thân như Jennifer Phạm, Hoang Mai chia sẻ câu chuyện đầy cảm động: “Bảo Nam đáng yêu lắm. Jennifer biết không, mình một mình nuôi hai đứa con, chồng bỏ mình lấy vợ khác khi mình mang thai đứa con thứ hai. Không chu cấp, không thăm con, nhưng chưa bao giờ mình nói gì không tốt về cha của chúng. Vậy mà khi hỏi về bố, chúng yêu bố vô cùng. Thậm chí, con gái mình hơn 4 tuổi mà chỉ gặp bố hơn một lần. Mình cũng tủi thân và hờn giận nhưng phụ nữ là vậy luôn thiệt thòi. Nhìn Bảo Nam rất đáng yêu. Nhìn con mà cố gắng Jenni ạ! Sau này con lớn con sẽ hiểu và cảm nhận được  đúng sai”.

Quang Dũng chia sẻ, anh bất ngờ về những lời lẽ của vợ cũ. Hơn nữa, anh cho rằng việc anh cùng con trai chụp hình và chia sẻ với mọi người trong ngày sinh nhật anh không phải là điều quá gì đáng. Chuyện đúng sai, khúc mắc giữa hai người thì chỉ có người trong cuộc hiểu rõ. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là hành động này của Jennifer Phạm đã làm thay đổi suy nghĩ thiện cảm của rất nhiều người hâm mộ cô trong suốt thời gian qua.

Phong Trần
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.