Chuyên mục
Moscow
o
z
Xuân Ất Mùi Obninsk- ấm áp bên bạn bè
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xuân Ất Mùi Obninsk- ấm áp bên bạn bè

Chủ nhật 15/02/2015 23:52 GMT + 7
Trước thềm năm mới, Liên chi đoàn Thành Phố Obninsk – Trường đại học tổng hợp Quốc gia nghiên cứu hạt nhân MEPhi tổ chức các hoạt động tập thể tiễn biệt năm cũ và chào đón một năm mới lại đến, năm Ất Mùi. 

Ngoài việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao bóng đá, cầu lông, bóng bàn, xổ số may mắn trúng thưởng, LCĐ còn tổ chức các cuộc thi cũng mang tính chất đầy tính trí tuệ như: cờ vua, cờ tướng.  Đặc biệt, để các bạn sinh viên có dịp khoe tài khéo léo, đồng thời cũng để các bạn nhớ đến truyền thống văn hoá ẩm thực Việt Nam,  LCĐ đã tổ chức cuộc thi “Mâm cỗ ngày Tết” mang đậm tính chất các vùng miền khác nhau. Các cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, sôi nổi. Lại thêm một cái Tết xa nhà, nhưng các bạn vẫn cảm thấy ấm áp khi cùng nhau đón Xuân về, lòng cùng hướng về quê hương và gia đình yêu thương.

Một số hình ảnh của cuộc thi nấu ăn và trao phần thưởng trong hội thi thể thao:H.Nam
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.