Chuyên mục
Moscow
o
z
Xôn xao thông tin 1 ngân hàng TMCP lộ dữ liệu 2 triệu khách hàng vào tay hacker
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xôn xao thông tin 1 ngân hàng TMCP lộ dữ liệu 2 triệu khách hàng vào tay hacker

Thứ sáu 22/11/2019 08:15 GMT + 7
Trước việc một tài khoản đăng tải bài viết trên diễn đàn RaidForums khẳng định đang nắm giữ thông tin của 2 triệu khách hàng của một Ngân hàng TMCP

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook đã đăng thông tin nói về việc dữ liệu của hơn 2 triệu khách hàng tại một ngân hàng TMCP bị lộ.

Một diễn đàn trên mạng xã hội Facebook đăng thông tin về việc dữ liệu của hơn 2 triệu khách hàng tại 1 ngân hàng TMCP bị lộ.

Và một tài khoản đăng tải bài viết trên diễn đàn RaidForums khẳng định đang nắm giữ thông tin của 2 triệu khách hàng tại một ngân hàng TMCP.

Theo thông tin từ diễn đàn nói trên, những dữ liệu về khách hàng bị lộ, lọt bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ nhà, ngày tháng năm sinh, giới tính, email và nghề nghiệp của khách hàng. 

Theo tìm hiểu của PV Infonet, ngân hàng này hiện chưa xác thực được đây có thực sự là thông tin từ ngân hàng hay không bởi những thông tin trên hoàn toàn không chứa các thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng.

Ngân hàng đang phối hợp với các cơ quan chức năng và chuyên gia an ninh mạng để kiểm tra và đánh giá về vụ việc.

Được biết, diễn đàn RaidForums là nơi các hacker đăng tải thông tin cá nhân, dữ liệu khách hàng với mục đích rao bán là chính. Trước đó, Thế Giới Di Động cũng từng là nạn nhân khi thông tin về dữ liệu khách hàng bị đăng tải lên diễn đàn này.

Ngân Giang
Nguồn: infonet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.