Chuyên mục
Xô xát, cảnh sát Mỹ lại bắn chết thanh niên da màu
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xô xát, cảnh sát Mỹ lại bắn chết thanh niên da màu

Thứ hai 09/03/2015 06:03 GMT + 7
Theo Los Angeles Times, vào khoảng 18h30 ngày 7/3 cảnh sát Mỹ tại thành phố Madison, Wisconsin đã bắn chết một thiếu niên da màu 19 tuổi, trong một vụ xô xát tại bang Wisconsin.

Theo kênh truyền hình địa phương WMTV, người bị bắn chết có tên Tony Robinson, 19 tuổi, học sinh đã tốt nghiệp phổ thông tại trường trung học Sun Prairie.
 
Hiện trường vụ cảnh sát Mỹ bắn chết thiếu niên da màu (Ảnh: madison.com)

Phía cảnh sát thông báo Robinson bị bắn chết trong một cuộc ẩu đả tại một căn hộ trên đường Williamson, Madison.

Cảnh sát trưởng Madison, Mike Koval, cho biết trước đó, cảnh sát nhận được tin báo có ẩu đả tại căn hộ trên. Một nhân viên cảnh sát sau đó tới nơi, đi vào căn hộ và bị "ngã" sau khi bị Robinson đánh vào đầu.
 
Hai người sau đó lao vào "đánh nhau", và viên cảnh sát đã rút súng bắn vào đầu Robinson. Koval nói không có dấu hiệu cho thấy Robinson mang theo hay sử dụng vũ khí chống lại cảnh sát.
 
Cảnh sát đã tìm cách cấp cứu cho thanh niên này, nhưng sau đó nghi phạm tử vong tại bệnh viện.
 
Tin tức về vụ nổ súng đã khiến dư luận địa phương phản ứng mạnh mẽ với hơn 100 người biểu tình tại hiện trường, các nhân chứng cho biết. Một số người trong đám đông hô khẩu hiệu: “Bạn có thể tin ai đây? Không phải cảnh sát”.
 
Người phát ngôn của gia đình, Michael Johnson cho biết Robinson đã muốn học đại học ngành kinh doanh, và chuẩn bị theo học trường Milwaukee Area Technical College.
 
Thạch Anh
Nguồn: doisong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.