Chuyên mục
Vũ khí Mỹ tuồn theo đường bưu điện đang đổ vào Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vũ khí Mỹ tuồn theo đường bưu điện đang đổ vào Nga

Thứ sáu 24/03/2017 09:42 GMT + 7
Những kẻ buôn lậu đã sử dụng các lô hàng bưu chính quốc tế để vận chuyển vũ khí từ Mỹ sang Nga.

Xem video FSB triệt phá tội phạm buôn lậu vũ khí:Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bắt giữ những kẻ tình nghi buôn lậu vũ khí trong các cuộc đột kích trên toàn quốc. Các nghi phạm được cho là đã sử dụng dịch vụ bưu chính quốc tế để vận chuyển vũ khí từ Mỹ sang Nga. 

Theo báo cáo của FSB ngày 23/3, một số công dân Nga bị tình nghi buôn lậu vũ khí đã bị bắt giữ trong một loạt các hoạt động đặc biệt hồi tháng 3 ở Moskva, cũng như các khu vực ở miền trung Nga và Siberia. 

Một số lượng lớn vũ khí đã bị thu giữ, bao gồm súng máy, súng trường AR-15 do Mỹ sản xuất, các khẩu súng lục Glock và Colt, súng Mauser và các loại súng khác cùng với số lượng lớn đạn dược và các linh kiện khác. 

Trần Minh
Nguồn: baotintuc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.