Chuyên mục
Moscow
o
z
Vụ 3 học sinh rơi khỏi xe đưa đón: Lỗi tại... cô và trò?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vụ 3 học sinh rơi khỏi xe đưa đón: Lỗi tại... cô và trò?

Thứ tư 27/11/2019 14:16 GMT + 7
Liên quan đến vụ xe ô tô 16 chỗ chở học sinh bị bung cửa sau làm rớt 3 em học sinh xuống đường, Hiệu trưởng nhà trường nơi các học sinh đang theo học cho biết xe này là do cô giáo tự thuê để chở các học sinh về nhà cô dạy thêm; còn xe bị bung cửa là do các em nghịch (!). 

3 học sinh văng khỏi xe rơi xuống đường.

Ngày 27/11, bà Vũ Thị Bình - Hiệu trưởng Trường tiểu học Phan Bội Châu (phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) - xác nhận 3 học sinh bị rơi xuống đường khi xe đưa đón học sinh đang chạy xuất hiện trong clip trên mạng xã hội là các học sinh lớp 1 của trường.

Theo bà, 3 học sinh bị rơi xuống đường là các em Đinh P.A.; Mai Đức G.B. và Lê Hồ B.N.. Cả 3 là học sinh lớp 1/6 của trường. Thời điểm xảy ra vụ việc may mắn xe chạy chậm nên cả 3 em học sinh không bị thương.

Cũng theo bà Bình, tài xế tường trình nguyên nhân cửa sau của ô tô bung ra là do các em học sinh nghịch bấm chốt.

Đoạn đường xảy ra vụ việc.

Bà Vũ Thị Bình còn cho biết: vụ việc xảy ra khi chiếc xe đang trên đường chở các em từ trường về nhà cô giáo chủ nhiệm là cô Trương Thị L. để học thêm. Chiếc xe trên là do cô L. hợp đồng với công ty vận tải để chở học sinh về nhà ăn trưa, dạy thêm buổi chiều.

"Xe vẫn còn hạn đăng kiểm, giấy phép đầy đủ. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã yêu cầu cô giáo này thông báo với công ty vận tải không sử dụng xe này nữa”, bà Bình nói.

Ngay trong sáng 27/11, Công an phường Long Bình cũng đã làm việc với tài xế Trần Phúc Định (35 tuổi, là người điều khiển chiếc xe 16 chỗ nói trên). Lực lượng Thanh tra giao thông Đồng Nai cũng có mặt tại trường Phan Bội Châu để kiểm tra các xe đưa đón học sinh của trường.

Thanh tra giao thông Đồng Nai có mặt tại trường Phan Bội Châu để kiểm tra các xe đưa đón học sinh vào sáng 27/11.

Như Dân trí đã đưa tin, vào ngày 26/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip cho thấy chiếc xe ô tô 16 chỗ đang vào cua thì cửa sau của xe bất ngờ bung ra. Lúc này, có 2 học sinh nam và 1 học sinh nữ cùng cặp sách, ghế nhựa "lăn lông lốc" từ trên xe xuống đường.

Vụ việc sau đó được xác minh là xảy ra gần khu vực Trường tiểu học Phan Bội Châu và 3 em học sinh bị rơi cũng là học sinh trường này.

Văn Thắng
Nguồn: dantri.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.