Chuyên mục
Vietnam Airlines tổ chức lễ cưới 'trên mây' cho khách
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vietnam Airlines tổ chức lễ cưới 'trên mây' cho khách

Thứ ba 19/01/2021 16:01 GMT + 7

Một bữa tiệc cưới đặc biệt đã được tổ chức trên chuyến bay VN172 từ Đà Nẵng đi Hà Nội khi máy bay đang ở độ cao hơn 10.000 m.

Ngày 18/1, trên chuyến bay VN172 của Vietnam Airlines đi từ TP.Đà Nẵng đến Hà Nội đã diễn ra lễ cưới đặc biệt của cô dâu N.T.H.N và chú rể P.T.Đ. 

 


Tiếp viên trưởng chuyến bay thay mặt phi hành đoàn và hành khách tặng quà kỷ niệm cho cặp đôi.


Theo đó, cô dâu và chú rể mong muốn có dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của cuộc đời, ngay khi tiếp nhận thông tin từ người thân của cặp đôi, Vietnam Airlines đã nỗ lực hỗ trợ gia đình để có hành trình đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ.

Cụ thể, sau khi chuyến bay VN172 cất cánh và đạt độ cao ổn định trên 10.000m, tiếp viên trưởng đã thay mặt Vietnam Airlines và toàn bộ hành khách gửi tới cô dâu, chú rể cùng hai gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.

Trong không khí ấm cúng với hơn 50 người thân và bạn bè của cặp đôi, lời chúc mừng chân thành từ phi hành đoàn cùng bó hoa tươi, chiếc bánh ngọt ngào và rượu champagne được chuẩn bị sẵn đã khiến hai nhân vật chính không khỏi bất ngờ.

Chú rể P.T.Đ chia sẻ, mọi người bảo lấy vợ, lấy chồng xa là vất vả. Trước ngày tổ chức lễ cưới, chúng mình cũng rất băn khoăn và lo lắng về hành trình rước dâu để làm sao tạo nên một đám cưới có dấu ấn “thế kỷ”.

"Và cái duyên đó đã đến, vợ chồng mình vô cùng hạnh phúc và trân quý khi được Vietnam Airlines tổ chức cho một lễ cưới trên độ cao 10.000m. Chúng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến phi hành đoàn đã hỗ trợ vợ chồng mình rất nhiệt tình trên chuyến bay", anh Đ. nói.

Để “đám cưới trên mây” này diễn ra, Vietnam Airlines đã huy động sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị từ mặt đất đến trên không nhằm đảm bảo lịch bay theo đúng kế hoạch, chuẩn bị những món quà kỷ niệm cho cặp đôi và tiến hành tổ chức sự kiện trong điều kiện đảm bảo an toàn bay cũng như chất lượng phục vụ cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Mặc dù thời gian qua dịch COVID-19 đã tác động nặng nề đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines và ngành hàng không đang chuẩn bị bước vào kỳ cao điểm Tết, việc hỗ trợ đoàn khách có một lễ đón dâu suôn sẻ và đáng nhớ là minh chứng cho sự tận tâm, chu đáo của VNA trong hành trình hoàn thiện, hướng đến chất lượng dịch vụ 5 sao và mang đến cho khách hàng chuyến bay trọn vẹn nhất.

 Cặp đôi hạnh phúc với "đám cưới trên mây" đặc biệt

 

Bánh, hoa và rượu được chuẩn bị sẵn

 


 

Hòa Bình

Nguồn: vtc.vn, ttvn.toquoc.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.