Chuyên mục
Video: Ông Putin cởi trần bước xuống hồ nước lạnh ngâm mình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Ông Putin cởi trần bước xuống hồ nước lạnh ngâm mình

Chủ nhật 20/01/2019 08:06 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin nổi tiếng là người yêu thích các hoạt động ngoài trời và mới đây đã tham gia tắm nước lạnh trong một sự kiện của Kito giáo.Trong video được đăng tải, ông Putin cởi bỏ chiếc áo choàng dày để bước xuống hồ nước lạnh giá. Tổng thống Nga còn hỏi các phóng viên khi bước xuống hồ rằng liệu nước có lạnh không.

Đây là hoạt động kỷ niệm Lễ Hiển linh theo Kito giáo, diễn ra tại hồ Seliger, phía bắc Moscow trong hai ngày 18 - 19.1.

"Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm nay thực hiện nghi thức ngâm mình trong làn nước lạnh giá được các giáo sĩ ban phước lành để mừng Lễ Hiển linh", Điện Kremlin cho biết.


Ông Putin ngâm mình trong nước hồ lạnh giá.

“Tôi muốn nhắc lại là đây không phải trải nghiệm đầu tiên của ông Putin với nước lạnh. Ông ấy đã tham dự kiện này hàng năm”, phát ngôn viên Điện Kremlin, Dmitry Peskov cho biết.

Lễ Hiển linh hay còn gọi là Lễ Ba vua, là một trong những lễ quan trọng và lâu đời nhất của Kito giáo. Sự kiện kỷ niệm việc Chúa Jesus được rửa tội trên sông Jordan cách đây hơn hai thiên niên kỷ.

Hàng ngàn người Nga ở khắp nơi cũng tắm nước lạnh nhân kỷ niệm ngày lễ này.

Đăng Nguyễn (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.