Chuyên mục
Video: Người mẫu nóng bỏng đỏ mặt vì bị khỉ sờ ngực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Người mẫu nóng bỏng đỏ mặt vì bị khỉ sờ ngực

Thứ tư 07/08/2019 09:18 GMT + 7
Người mẫu từng đoạt danh hiệu Quý bà Thế giới của Nga năm 2018, Ksenia Tsaritsina, mới đây đã đến thăm khu bảo tồn khỉ ở Bali, Indonesia


Theo Daily Star, trong video, Ksenia Tsaritsina, 28 tuổi, để hai con khỉ ngồi trên lòng mình.

Ksenia cười nhưng tỏ vẻ ngượng ngùng khi một con khỉ nhỏ hơn không ngừng đứng lên sờ ngực, kéo váy. Con vật sau đó còn chọc tay vào ngực phải của người mẫu Nga.

Trước khi video kết thúc, Ksenia còn bị con khỉ túm tóc kéo xuống. Người mẫu Nga sau đó đăng tải đoạn video lên mạng xã hội Instagram. Ksenia nói đùa rằng những con khỉ khi đó có lẽ “chỉ nghĩ về một điều”.

Người mẫu Nga ngượng ngùng khi con khỉ có hành động khác thường.

Đoạn video thu hút tới 46.000 view chỉ trong chưa đầy 24 giờ. Một người xem nói: “Con khỉ đó thật ranh mãnh”.

Người thứ hai nói: “Một trong hai con khỉ đó là con đực”. Người thứ ba bình luận: “Không hiểu sao cô có thể bình tĩnh như vậy”.

Ksenia từng xuất hiện trên khắp trang báo Nga khi bạn trai tỷ phú Aleksey Shapovalov cầu hôn bằng nhẫn kim cương 70 carat, trị giá 12,5 triệu USD. Ksenia làm đám cưới với tỷ phú Nga Aleksey Shapovalov vào năm 2017.

Đăng Nguyễn - Daily Star
Nguồn: danviet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.