Chuyên mục
Video: Chen nhau ở hành lang, nhiều sinh viên Bolivia rơi xuống từ tầng 4
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Chen nhau ở hành lang, nhiều sinh viên Bolivia rơi xuống từ tầng 4

Thứ tư 03/03/2021 19:23 GMT + 7

Cảnh quay cho thấy có quá đông sinh viên xuất hiện tại hành lang dẫn đến cảnh chen chúc, xô đẩy. Thảm kịch đã xảy ra khi thanh lan can không chịu nổi sức người.


 

Nguồn Video: DE Twitter


Theo Daily Mail, tai nạn xảy ra tại Đại học công lập El Alto (UPEA), thuộc thành phố El Alto, Bolivia hôm 2/3. 

Video quay cảnh đám đông sinh viên chen lấn tại hành lang chật hẹp khi cố vào giảng đường. Nhiều sinh viên đứng dựa lưng vào lan can khi tay của họ vừa phải xách balo, vừa phải ngăn để không bị chèn ép. 

Dòng người từ bên phải tiếp tục xô đẩy khiến nhiều người bị chèn ép, tạo ra lực lớn tác động lên lan can. Khi không chịu nổi sức ép, lan can gãy rời và thảm kịch xảy ra. Nhiều sinh viên rơi xuống từ tầng 4. 

Cảnh quay còn cho thấy vài sinh viên được cứu thoát kịp thời nhờ hành động dũng cảm của các sinh viên khác. Họ cố gắng túm lấy những người khác. Một nữ sinh treo lơ lửng khi chân mắc kẹt ở lan can cũng được kéo vào kịp thời. 

Theo Reuters, 8 sinh viên được cho là đã rơi xuống từ tầng 4. Bộ trưởng Nội vụ Bolivia, Eduardo Del Castillo, xác nhận trên Twitter: "Tới nay, chúng tôi có thông tin về 5 sinh viên tử vong và 3 người khác phải ở phòng chăm sóc tích cực của bệnh viện". 

Tờ Daily Mail hôm 2/3 dẫn tin từ Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm Bolivia - phụ trách điều tra vụ tai nạn, cho biết, ít nhất 7 người đã tử vong.  

Theo cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến các trường hợp tử vong là "đa chấn thương". 

 

 Nguyễn Thái (Tổng hợp)

Nguồn: danviet.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.