Chuyên mục
Video: Cận cảnh vũ khí laser của Nga khiến Tomahawk của Mỹ khiếp sợ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Video: Cận cảnh vũ khí laser của Nga khiến Tomahawk của Mỹ khiếp sợ

Thứ bảy 18/05/2019 09:31 GMT + 7
Hệ thống Peresvet, vũ khí laser đầu tiên gia nhập biên chế quân đội Nga được đánh giá là có khả năng bắn rơi tên lửa Tomahawk của Mỹ với đội chính xác cao.Hôm 17/5, Tổng thống Nga Putin chính thức phát biểu về loại vũ khí quân sự hiện đại mới của quân đội nước này, theo đó, hệ thống Peresvet, vũ khí laser đầu tiên gia nhập biên chế quân đội Nga hồi mùa thu năm ngoái có khả năng làm "mù" các thiết bị cảm biến quang điện trên các vũ khí trinh sát của đối thủ.

Một số ý kiến khác nói rằng nó có thể trực tiếp tham gia tác chiến, bắn hạ máy bay không người lái, máy bay đối thủ và các tên lửa hành trình, cụ thể là bắn rơi tên lửa Tomahawk của Mỹ với đội chính xác cao.

Ngoài ra, ông Putin cũng cho biết Nga đang phát triển một số vũ khí laser khác và chúng có những thông số “chỉ có trong khoa học viễn tưởng”. Tổng thống Nga cho biết các vũ khí này sẽ định hình "tiềm năng tác chiến của lục quân và hải quân Nga” trong suốt thế kỷ 21.

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn: thoidai.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.