Chuyên mục
VĐV 17 tuổi người Nga gây chú ý vì xinh đẹp, ''chân dài đến nách''
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

VĐV 17 tuổi người Nga gây chú ý vì xinh đẹp, ''chân dài đến nách''

Thứ hai 08/08/2022 18:30 GMT + 7

Vận động viên trẻ tuổi nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối.


Inna Sysoeva là vận động viên xinh đẹp người Nga.


Inna Sysoeva là vận động viên ba môn phối hợp (bao gồm chạy bộ, bơi lội và đua xe đạp) thuộc đội tuyển quốc gia Nga. Ban đầu các vận động viên thi bơi sau đó là đua xe đạp và cuối cùng chạy marathon để về đích. Mới 17 tuổi nhưng cô đã có quãng thời gian dài gắn bó với thể thao.

Không chỉ gây ấn tượng với thành tích thi đấu, Inna Sysoeva còn nổi bật với diện mạo xinh đẹp cùng vóc dáng cân đối, khỏe mạnh đúng chất thể thao. 

 


Cô gái 17 tuổi đã gắn bó khá lâu với thể thao.


Là vận động viên, việc rèn luyện là một phần cuộc sống của cô. Điều này vô hình chung tác động tích cực đến việc xây dựng hình thể. Inna Sysoeva chia đều thời gian cho việc bơi lội, đạp xe và chạy marathon.

Trước khi bắt đầu luyện tập cô đều chú ý khởi động. Đây là điều đặc biệt cần thiết giúp bạn làm nóng cơ thể, hạn chế chấn thương.

Bơi lội 

 


Bơi lội nhất là trong thời điểm dậy thì giúp Inna Sysoeva phát triển chiều cao.


Bơi lội là hình thức vận động toàn thân dưới nước. Nó được xem là hình thức giảm cân hiệu quả ngoài ra còn có khả năng hỗ trợ tăng chiều cao. Việc luyện tập dưới nước tốn nhiều năng lượng hơn so với tập trên cạn nên lượng calo dư thừa được đốt cháy hiệu quả hơn.

Có nhiều kiểu bơi, tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn hình thức thích hợp như bơi tự do, bơi ếch, bơi chó, bơi ngửa,... Người bình thường tập bơi đã tiêu hao được nhiều calo, với các vận động viên còn hơn thế bởi tốc độ bơi của họ nhanh hơn. 

Đạp xe

 


VĐV trẻ tuổi thường đạp xe vào buổi sáng.

 


Đạp xe được xem là cách vận động đơn giản nhưng hiệu quả. Theo các nghiên cứu, nếu đạp xe liên tục với tốc độ trung bình, bạn có thể đốt cháy 300-400 calo/giờ. Không chỉ vậy, đạp xe còn mang lại cho bạn thân hình săn chắc.

Nhiều người, nhất là phái nữ lo lắng đạp xe khiến chân to nhưng thực tế nó chỉ giúp phần cơ chân của bạn trở nên chắc hơn, gọn gàng. Ngoài ra, đạp xe còn tốt cho tim mạch, tăng cường khả năng bơm máu, tránh nguy cơ cao huyết áp. Tất nhiên, nó còn giúp bạn cải thiện sức bền và tăng độ dẻo dai.

Chạy bộ Muốn đạt được hiệu quả luyện tập bạn cần nắm được các nguyên tắc.


Cùng với đạp xe, chạy bộ cũng được khuyến khích để bạn rèn luyện. Chạy bộ đơn giản lại giúp bạn khỏe mạnh hơn và giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chạy bộ sao cho đúng nên không mang lại tác dụng như mong muốn.

Bạn cần duy trì việc chạy đều đặn và tăng dần thời gian, tốc độ và quãng đường chạy. Khi mới bắt đầu bạn nên chạy chậm để cơ thể thích ứng sau đó chuyển sang chạy nhanh hơn ở khoảng giữa. Lúc kết thúc bạn cần chạy từ từ tránh việc cơ thể bị kiệt sức và tránh dừng ngột. 

 

Tạ Linh

Nguồn: nguoiduatin.vn
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.