Chuyên mục
Van Persie đến, Rooney đánh tín hiệu tới Barcelona?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Van Persie đến, Rooney đánh tín hiệu tới Barcelona?

Chủ nhật 26/08/2012 16:51 GMT + 7
Tiền đạo M.U đã mượn cậu con trai Kai Rooney để gửi thông điệp muốn tới Barcelona của mình?

Hồi đầu tuần này, nhiều người hâm mộ Anh quốc bắt gặp bé Kai Rooney mặc áo Barcelona tung tăng đi dạo phố ở Liverpool cùng với mẹ. Theo tìm hiểu của The Sun, bé đã đòi bố Wayne mua cho bằng được chiếc áo này ở một cửa hàng bán đồ thể thao trên phố.Trước đây, cậu nhóc 3 tuổi này từng xuất hiện trong các màu áo của Everton và M.U, hai đội bóng mà bố Wayne từng thi đấu. Nhưng đây là lần đầu tiên bé khoác áo Barcelona.

Sự kiện này làm nhiều người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn Rooney đang bắn tín hiệu cho Barcelona. Bởi trong quá khứ đã không dưới một lần Rooney được đồn là mục tiêu theo đuổi của Barcelona, và bản thân gã Sherk cũng đã có lần bóng gió tỏ ra hứng thú với đội bóng này.

“Giá như chúng tôi (M.U) cũng có thể chơi nhanh và phòng ngự từ xa tốt như họ”, Rooney bày tỏ sự ngưỡng mộ với lối đá Tiqui-taca của Barcelona trong một bài phỏng vấn hồi năm ngoái.


Rooney luôn muốn M.U như Barcelona

Gần đây, M.U đã chính thức có đương kim Vua phá lưới Premier League, Robin van Persie. Sự xuất hiện của chân sút người Hà Lan ít nhiều đã làm ảnh hưởng tới vai trò của Wayne Rooney tại sân Old Trafford. Trên sân tập Carrington, Sir Alex đang tỏ ra xao lãng với Rooney mà chuyển qua sang quan sát và chỉ dạy tiền đạo tân binh từ Arsenal.

Từ chỗ là một cầu thủ quan trọng nhất, là trung tâm của mọi sơ đồ chiến thuật, Rooney bỗng nhiên bị giảm tầm ảnh hưởng và quan trong.

Phải chăng, vì điều này mà Rooney đang muốn đánh tín hiệu tới Barcelona, đội bóng đang cần một tiền đạo đẳng cấp để thay thế David Villa sắp bước sang tuổi 31?

Nguồn: Hà Anh
Nguồn: bongdaso.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.