Chuyên mục
TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

TV thông minh 55 inch của Vsmart lộ ảnh thực tế: chạy Android TV, điều khiển bằng giọng nói, không kém cạnh Samsung, LG hay Sony

Thứ bảy 16/11/2019 12:41 GMT + 7
TV của Vsmart sẽ có tên 55KE8500, kích thước 55 inch và chạy hệ điều hành Android TV.

Ảnh: Vsmart Fan Club.

Có thể thấy, chiếc ti vi có màn hình 55 inch đi kèm độ phân giải 4K là những thông tin gần như chắc chắn về sản phẩm mới của Vsmart.

Ảnh: Vsmart Fan Club.

Điểm đáng chú ý của chiếc TV này là hệ điều hành AndroidTV với nhiều tính năng như Playstore, truy cập youtube và điều khiển bằng giọng nói, cho phép người dùng truy cập một lượng lớn các ứng dụng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của Android TV so với các nền tảng như webOS hay Tizen.

Ảnh: Vsmart Fan Club.

Ảnh: Vsmart Fan Club.

Trên thị trường, những chiếc TV 55 inch 4K đến từ các thương hiệu tên tuổi như Sony, Samsung, LG có giá dao động trong khoảng 15-60 triệu đồng, tùy vào công nghệ màn hình. Hiện, giá của chiếc tivi này vẫn chưa được tiết lộ.

Quỳnh Anh
Nguồn: nhipsongkinhte.ttvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.