Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 6 22/02
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 6 22/02

Thứ năm 21/02/2013 14:34 GMT + 7
Song Tử không thích khoe khoang những thành tích cá nhân, bạn thích sự giản dị và hoà đồng giữa bạn bè với nhau.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn rất có duyên ăn nói và thu hút mọi người xung quanh, điều này tạo thuận lợi cho những việc đòi hỏi phải ngoại giao nhiều. Bên cạnh đó, một vài thay đổi tích cực và rõ nét trong vấn đề tài chính đang tạo khá nhiều thuận lợi, đặc biệt là những kế hoạch đang trong tình trạng bỏ dở giữa chừng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tỏ ra thận trọng, đặc biệt những vấn đề liên quan đến tài chính, sự vội vã có thể dẫn đến nhiều khó khăn trong ngày mới này, đảm bảo duy trì một khoản ngân khố ổn định là ưu tiên hàng đầu. Tuy vậy, bạn nên thể hiện một cách độc lập và rõ ràng những quan điểm cá nhân, đôi khi một số việc không như mong muốn nhưng không có nghĩa là bạn buông xuôi đâu nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không thích khoe khoang những thành tích cá nhân, bạn thích sự giản dị và hoà đồng giữa bạn bè với nhau. Tuy nhiên, đôi khi một số việc cần phải có người đủ năng lực và nhiệt huyết để " giữ lửa ". Hãy thể hiện một chút vì điều đó hoàn toàn chính đáng và hình ảnh cá nhân của bạn được cải thiện một cách tích cực hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất thoải mái trong chi tiêu vì ngân khố tương đối dồi dào, nhưng chỉ nên trang trải cho những việc thật cần thiết thôi nhé. Vào đầu ngày, những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm tạo động lực mạnh mẽ, giúp bạn hoàn thành tốt nhiều kế hoạch trong ngày, hãy luôn nỗ lực và cố gắng hết mình nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang rất hăng say và cháy hết mình trong công việc lẫn học tập, bạn chẳng có thời gian nghỉ ngơi hay thư giãn, tốt hơn là hãy nên cân bằng chúng đi nhé. Vào đầu ngày, cơ hội tài chính sẽ đến làm tăng nguồn thu nhập lên một cách kể, mọi việc sẽ quay trở lại sự ổn định vào khoảng thời gian cuối ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ làm được những gì mong muốn nếu như bạn có được sự tập trung chú ý. Tinh thần lạc quan và luôn nỗ lực hết mình cho công việc sẽ mang lại những thành công nhất định trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một điều quan trọng cần nên ghi nhớ là đừng bao giờ để xảy ra tình trạng quá tải cho bản thân nhé. Buổi tối, Xử Nữ nên nghỉ ngơi hay giảm tải căng thẳng bằng việc xem một phim yêu thích nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy tập thói quen suy nghĩ tích cực, đừng nên nghi kị thiện chí của bạn bè, Thiên Bình sẽ có thể làm cho đứa bạn thân thất vọng với thái độ tiêu cực của mình đấy. Ngày thứ Sáu này, bạn nên chú ý tới những vấn đề về sức khỏe, hiệu suất làm việc và học tập có thể bị ảnh hưởng. Buổi tối sẽ có một vài lời đề nghị hợp tác được đưa ra, cứ tạm thời tìm cách hoãn binh để cân nhắc thêm nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thứ Sáu này là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi những mục tiêu mới, nhưng Hổ Cáp cũng nên tự lượng sức mình nhé. Tình bạn đem lại nguồn vui lớn, và nhiều sự giúp đỡ quan trọng trong ngày. Vào buổi tối, hãy nên có những trao đổi mang tính xây dựng với bố mẹ, nhiều lời khuyên bổ ích sẽ giúp bạn điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đam mê khám phá những điều mới lạ có thể mang lại những thành công nhất định trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng nên hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu thì mới có thể đủ sức cáng đáng công việc được. Bạn nên tích cực thích nghi với môi trường đang ngày một thay đổi nhé. Một chút giải trí vào cuối ngày sẽ giúp suy nghĩ tích cực hơn mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên chịu khó đầu tư thời gian cho việc học, chẳng có phép màu nào giúp bạn tự dưng mà giỏi lên được đâu, đừng nên than vãn nếu có kết quả nào không được như ý. Tình hình tài chính có thể được cải thiện một cách đáng kể vào cuối ngày. Tuy nhiên, một chút nóng nảy trong các cư xử có thể sẽ biến ngày thứ Sáu này trở nên tồi tệ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tích cực lắng nghe và chia sẻ với bạn bè hơn nữa, những mối quan hệ mới có thể mang lại sự hào hứng, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nếu không thiết lập được những mục tiêu để phấn đấu, bạn có thể cảm thấy nhàm chán đấy. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân, bạn bè sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình cho bạn mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng nên quá chủ quan trong công việc và học hành nhé. Hôm nay sẽ là ngày quan trọng, do đó bạn cần tập trung hết sức mình. Nhưng cũng đừng nên cáu gắt với mọi người, hãy luôn vui vẻ và hòa đồng, điều đó sẽ mang lại sự tự tin và thoải mái trong công việc và học tập. Cuối ngày là thời gian mà Song Ngư nên dành cho gia đình và người thân.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.