Chuyên mục
TT Putin bất ngờ tiết lộ về sở thích đặc biệt lúc rảnh rỗi
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

TT Putin bất ngờ tiết lộ về sở thích đặc biệt lúc rảnh rỗi

Thứ ba 02/01/2018 14:02 GMT + 7
Tổng thống Nga Putin bất ngờ tiết lộ về sở thích đặc biệt của ông lúc rảnh rỗi.

Theo TASS, Tổng thống Nga Putin cho biết ông không nghĩ đến việc hình ảnh của ông được đưa vào sách về lịch sử tại lễ kỷ niệm 50 năm phát sóng chương trình bản tin tối Vremya của kênh Channel 1 hôm 1/1.

Khi nói về khoảng thời gian rảnh hiếm hoi của mình, ông chủ Điện Kremlin khẳng định, mỗi khi rảnh ông thường đọc sách lịch sử.

Tổng thống Nga Putin. 

“Tôi thích đọc sách lịch sử. Là một người lãnh đạo, tôi luôn muốn tìm hiểu các lãnh đạo nghĩ gì khi đưa ra quyết định, nhằm mục tiêu gì và kết quả đạt được. Tôi tự đánh giá lịch sử và những sự kiện trong quá khứ theo cách đó", ông Putin cho biết.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Tổng thống Putin đã nhận được câu hỏi rằng ông thường thích nghe những bản tin như thế nào.

“Chúng ta đang đón chào năm mới và mơ về tương lai. Các đồng nghiệp của tôi và bản thân tôi cũng đang trao đổi về tương lai của đất nước, về tương lai của Nga, về những đỉnh cao mà chúng ta muốn nước Nga đạt được”, Tổng thống Putin cho biết.

“Tôi chắc chắn là một người sống thực tế. Tôi hiểu, không ai có thể tuyên bố chúng ta đã hoàn thành xuất sắc tất cả các mục tiêu do chính chúng ta đặt ra trước đó và giải quyết được tất cả các vấn đề. Điều đó không bao giờ xảy ra trong cuộc sống thực tế”, ông Putin nhận định thêm.

“Tuy nhiên, tôi vẫn rất muốn nghe từ một bản tin, hoặc từ một nhà phân tích nói rằng, chúng ta đã nỗ lực hết sức có thể để đạt được những mục tiêu chúng ta từng đặt ra trước đó. Song nó cần xét đến bối cảnh khi các nhiệm vụ đó được đặt ra, cũng như chuyện gì sẽ đến vào thời điểm chúng ta dự kiến sẽ hoàn tất các nhiệm vụ”, nhà lãnh đạo Nga cho biết.

Vũ Thu Hương
Nguồn: nguoiduatin.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.