Chuyên mục
Triển lãm ô tô Mátxcơva 2012 - Đông, vui, đầy hứa hẹn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Triển lãm ô tô Mátxcơva 2012 - Đông, vui, đầy hứa hẹn

Thứ tư 05/09/2012 00:00 GMT + 7
Triển lãm Mátxcơva vẫn chưa phải là một sự kiện tầm cỡ của ngành công nghiệp ô tô thế giới, nhưng có lẽ đó chỉ là chuyện “ngày một ngày hai”, vì thị trường Nga đang ngày càng hấp dẫn các nhà sản xuất ô tô lớn nhỏ ở khắp nơi trên thế giới.

 

Triển lãm ô tô Mátxcơva 2012 chính thức mở cửa đón khách tham quan từ ngày 31/8 đến 9/9, sau hai ngày 29-30/8 dành riêng cho khách mời và báo chí.
 
Sự kiện năm nay được kỳ vọng thu hút hơn 1 triệu lượt khách tham quan, nhờ sức hút của 23 mẫu xe lần đầu ra mắt thế giới, 21 mẫu lần đầu ra mắt tại châu Âu và 85 mẫu lần đầu ra mắt thị trường Nga.
 
Một trong những lý do quan trọng khiến các nhà sản xuất ô tô ở khắp nơi trên thế giới chú ý tới triển lãm ô tô Mátxcơva là sự tăng trưởng kinh tế của nước Nga với dân số 140 triệu người, trong đó phần lớn đang dùng ô tô cũ.
 
“Nga rất khác nhiều nước châu Âu khác cũng như thị trường Mỹ, vì nhiều người đang dùng ô tô rất cũ và cả những người chưa có ô tô đang có nhu cầu mua xe,” giám đốc khu vực của Renault, ông Bruno Ancelin, cho biết. “Có quá nhiều khách hàng tiềm năng và chúng tôi còn nhiều thời gian phía trước để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này.”
 
Các nhà sản xuất ô tô châu Âu đặc biệt quan tâm đến thị trường Nga vì muốn tìm cách bù đắp thua lỗ ở Tây Âu.
 
Theo một báo cáo của Autonews Europe, tiêu thụ ô tô tại Nga đã tăng 40% trong năm 2011 lên 2,6 triệu xe, gần như đã hoàn toàn phục hồi sau cuộc khủng hoảng năm 2009, khi thị trường sụt giảm một nửa. Năm nay, tiêu thụ ô tô của thị trường này dự kiến đạt 2,85 triệu xe, tăng 9,5% so với năm ngoái.
 
Các nhà phân tích cho rằng Nga sẽ sớm vượt Đức để trở thành thị trường ô tô lớn nhất châu Âu.
 
Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy tính sôi động và quy mô của Triển lãm ô tô Mátxcơva 2012 đang diễn ra tại Nga:
 

Triển lãm ô tô Mátxcơva 2012 có sự tham gia của hầu hết các nhà sản xuất lớn


Gian trưng bày của một số hãng được thiết kế khá đẹp
 Thương hiệu Luxgen của Đài Loan lần đầu tiên ra mắt thị trường Nga
 
 
Hyundai giới thiệu mẫu xe Equus bọc thép
 

Người máy Asimo tham gia giới thiệu xe Honda CR-V thế hệ mớiNhật Minh
Theo Carscoop
Nguồn: dantri.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.