Chuyên mục
Tổng thống Putin thực hiện ước mơ của một cậu bé trong đêm giao thừa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin thực hiện ước mơ của một cậu bé trong đêm giao thừa

Thứ năm 27/12/2018 08:05 GMT + 7
Điều ước của cậu bé Nikolai trong đêm giao thừa nằm trong chùm 5 điều ước mà Tổng thống Nga Putin hứa sẽ thực hiện cho các trẻ em mắc bệnh nặng, trong khuôn khổ của dự án từ thiện Dream With Me.


Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov tuyên bố rằng trước khi đồng hồ vang lên vào đêm giao thừa, Tổng thống Vladimir Putin sẽ đáp ứng điều ước của một cậu bé 10 tuổi, tên Nikolai Kuznetsov, người muốn bắt tay với ông Putin.

Đầu tháng 12, ông Putin đã đến thăm một dự án từ thiện có tên Dream With Me, giúp thực hiện mong muốn của những đứa trẻ bị bệnh nặng.

Ở đó, Tổng thống Nga đã thu thập các phong bì có viết các mong muốn của 5 trẻ nhỏ mà các tình nguyện viên vẫn chưa thực hiện được, ông Putin đã hứa sẽ tự mình thực hiện những điều ước đó.

Kể từ đó, nhà lãnh đạo đã thực hiện được 4 ước nguyện và sẽ tới gặp Nikolai trong đêm giao thừa để hoàn thành lời hứa của mình.

Huy Vũ (Theo Sputnik)
Nguồn: ngaynay.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.