Chuyên mục
Moscow
o
z
Tổng thống Putin: Sự khác biệt đặc trưng giữa Nga và Mỹ là không can thiệp vào công việc nội bộ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Đây là những câu nói rất đúng của một cường quốc quân sự

Tổng thống Putin: Sự khác biệt đặc trưng giữa Nga và Mỹ là không can thiệp vào công việc nội bộ

Thứ năm 04/07/2019 05:14 GMT + 7
Trong cuộc phỏng vấn với báo Corriere della Sera của Italy được công bố ngày 4/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho hay, Moscow không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác và đây là đặc trưng chủ chốt thể hiện sự khác biệt của Nga so với Mỹ và một số đồng minh của Washington.

Tổng thống Putin khẳng định Moscow không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác và đây là đặc trưng chủ chốt thể hiện sự khác biệt của Nga so với Mỹ. (Nguồn: Reuters)

Ông Putin nhấn mạnh: "Tôi muốn tuyên bố rõ ràng về điều này. Chúng tôi không can thiệp và không có kế hoạch can thiệp vào công việc nội bộ của các nước Liên minh châu Âu (EU) lẫn các nước khác trên thế giới. Đây là khác biệt chủ chốt của chúng tôi so với Mỹ và một cơ số đồng minh của họ, vốn đã ủng hộ cuộc lật đổ (chính phủ) tại Ukraine vào tháng 2/2014".

Theo ông Putin, những tuyên bố cho rằng, Nga can thiệp vào các cuộc bầu cử Mỹ là "đỉnh cao của sự ngớ ngẩn".

Ông Putin nhắc lại rằng, cuộc điều tra của Công tố viên đặc biệt Mỹ Robert Mueller về những cáo buộc nói trên đã "kết thúc trong thất bại" khi các cuộc điều tra này không thể thu thập những bằng chứng chứng minh sự can thiệp này vì chúng không tồn tại.

Bên cạnh đó, trong quan hệ với EU, Tổng thống Putin cho biết thêm: "Chúng tôi quan tâm tới việc khôi phục quan hệ chính thức giữa Nga và EU, gìn giữ hòa bình, đảm bảo an ninh và ổn định trên lục địa chung của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp mang tính xây dựng với mọi lực lượng chính trị nhận được sự ủy thác từ cử tri châu Âu".

(Theo Sputnik)
Nguồn: baoquocte.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.