Chuyên mục
Tổng thống Putin không ngủ, chỉ làm việc?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin không ngủ, chỉ làm việc?

Chủ nhật 28/04/2019 17:52 GMT + 7
Ông Dmitry Peskov - Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin – đã tiết lộ về lịch làm việc bận rộn của nguyên thủ quốc gia Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin có lịch trình làm việc dày đặc.

Theo hãng tin Sputnik, tại một sự kiện vừa diễn ra, ông Peskov đã nhận được câu hỏi về việc Tổng thống Nga - người đã liên tục bay từ thành phố Chita đến Vladivostok của Nga rồi lại từ đó thăm Trung Quốc 2 ngày - có ngủ được hay không.

“Ông ấy là Putin cơ mà, ông không ngủ, chỉ làm việc thôi”, Người phát ngôn của Tổng thống Nga cười nói.

Hôm 25/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã triệu tập một cuộc họp với các quan chức tại thành phố Chita về vấn đề xử lý hậu quả của các vụ cháy rừng ở khu vực này.

Cùng ngày, ông đã bay đến Vladivostok để dự hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Sau đó, ông tiếp tục chuyến thăm 2 ngày tới Trung Quốc. Theo ông Dmitry Peskov, chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Trung Quốc rất hiệu quả.

Chính ông Putin tại một cuộc họp báo sau chuyến thăm Trung Quốc cho biết, những ngày gần đây, vì lịch trình bận rộn, ông đã thiếp đi và không ngủ đủ giấc dù bình thường ông luôn là người tuân thủ nguyên tắc ngủ đủ giấc.

Hà Dung
Nguồn: baophapluat.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.