Chuyên mục
Tổng thống Putin khám phá Bắc Cực bằng siêu SUV lạ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin khám phá Bắc Cực bằng siêu SUV lạ

Thứ bảy 01/04/2017 12:34 GMT + 7
Ông Putin khám phá Bắc Cực bằng chiếc SUV 6x6 do Nga sản xuất mang tên Trekol-39294 có khả năng off-road siêu hạng.

Tổng thống Nga Vladimir Putin khiến nhiều người liên tưởng tới nhân vật trong phim Bond khi lái siêu SUV gầm cao chạy trên băng. Người đàn ông có đai đen võ Judo rất yêu thích các hoạt động thể thao, thậm chí ông còn lái được xe đua F1.


Tổng thống Nga Putin lái thử xe Trekol ở Bắc Cực.

Trong khi tham dự dự Diễn đàn Quốc tế Bắc cực tại Arkhangelsk (Nga), ông Putin quyết định khám phá hang đá gần căn cứ quân sự ở cực Bắc với chiếc SUV nâng gầm. Tổng thống Putin không thích xe UAZ hay GAZ. Đó là lý do ông chọn mẫu Trekol-39294.

Chiếc xe có thiết kế khá hài hước, như những mẫu xe trong phim hoạt hình, với bánh lớn và khả năng off-road siêu hạng.


Putin có khả năng lái nhiều loại xe, kể cả xe F1. 

Xe có ba cửa và 8 chỗ ngồi, với hai băng ghế đặt dọc phía sau. Mặc dù nó không mạnh mẽ như The Beast của tổng thống Mỹ, nhưng khả năng vượt địa hình của Trekol 6x6 gần như không có đối thủ.

Xe có bốn phiên bản động cơ, gồm hai động cơ xăng và hai động cơ diesel. Điều đáng ngạc nhiên là chiếc xe to lớn này chỉ nặng hơn 3 tấn nhờ sử dụng sợi thủy tinh làm thân vỏ.


Khả năng off-road siêu hạng của Trekol-39294 Tổng thống Nga Putin khám phá Bắc Cực bằng chiếc SUV 6x6 do Nga sản xuất mang tên Trekol-39294 có khả năng off-road siêu hạng.

Thạch Lam
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.