Chuyên mục
Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn cải thiện quan hệ với Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn cải thiện quan hệ với Mỹ

Thứ bảy 05/07/2014 03:21 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 4/7 đã gửi điện chúc mừng người đồng cấp Mỹ Barack Obama nhân Ngày Quốc khánh Mỹ (4/7).


                
                                  Tổng thống Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Theo thông báo của Điện Kremlin, trong điện mừng, Tổng thống Putin hy vọng mối quan hệ lịch sử lâu đời giữa Nga và Mỹ sẽ phát triển thành công trên cơ sở thực tế và công bằng mặc dù giữa hai nước vẫn tồn đọng nhiều trở ngại và bất đồng. 

Người đứng đầu nhà nước Nga cho biết với tư cách là hai cường quốc, Nga và Mỹ có sứ mệnh đặc biệt trong việc đảm bảo hòa bình, ổn định và an ninh quốc tế, cũng như cần hợp tác không chỉ dựa trên lợi ích quốc gia mỗi nước mà còn vì lợi ích chung của toàn thế giới.

Ngoài ra, Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng quan hệ song phương dựa trên cơ sở tôn trọng và có tính đến lợi ích của hai nước./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.