Chuyên mục
Moscow
o
z
Tổng thống Nga mừng sinh nhật 60 với gia đình và bạn bè
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga mừng sinh nhật 60 với gia đình và bạn bè

Chủ nhật 07/10/2012 18:40 GMT + 7
Ngày 7.10, Tổng thống Nga Vladimir Putin bước sang tuổi 60 và nhiều người ủng hộ đã tôn vinh tài lãnh đạo đất nước suốt 12 năm qua của Tổng thống nhân dịp sinh nhật ông.

Ông Putin đã bay về phía tây bắc thành phố Saint Petersburg (Nga) để tận hưởng ngày sinh nhật với bạn bè và gia đình, AFP dẫn lời phát ngôn viên Tổng thống, ông Dmitry Peskov.

Các kênh truyền hình quốc gia phát sóng cảnh những người ủng hộ chúc mừng sinh nhật ông trong mỗi bản tin suốt ngày hôm nay 7.10.

          
                                        Tổng thống Nga Vladimir Putin - Ảnh: AFP

“Tên của ngài Tổng thống là biểu tượng của một nhà chính trị thông thái, một nhà lãnh đạo mạnh mẽ của nước Nga”, AFP trích dẫn lời ông Georgy Poltavchenko, Thống đốc Saint Petersburg, viết cho ông Putin trong một bức thư mở.

Một cuộc triển lãm dành tặng ông Putin, mang tên A Man of the Kindest Soul (tạm dịch Người đàn ông với tâm hồn tốt bụng nhất) mở cửa vào ngày hôm nay (7.10) tại trung tâm triển lãm Moscow, trưng bày các hình ảnh và sách về Tổng thống Nga.

         
Một người dân tham quan triển lãm về Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 7.10 - Ảnh: AFP

Molodaya Gvardiya, một nhóm phong trào người trẻ ủng hộ điện Kremlin, đã đăng tải một đoạn video trên website của họ cho thấy cảnh các cô gái trẻ làm bánh sinh nhật tặng ông Putin.

Tinh thần đam mê thể thao của ông Putin cũng được khắc họa trong một chương trình đặc biệt phát sóng vào “giờ vàng” trên đài NTV hôm nay (7.10). Các nhà làm phim đã mất một tuần lễ quay lại những thước phim ông Putin chơi thể thao.

Trong suốt 12 năm điều hành nước Nga, ông Putin luôn "chăm chút" hình ảnh về một người đàn ông khỏe mạnh, vạm vỡ, thích chơi thể thao, yêu động vật. Ông Putin thậm chí không ngại để ngực trần chụp ảnh.

Mặc dù ông Putin đã sang tuổi 60 nhưng một cuộc khảo sát mới đây cho thấy trung bình cứ năm người phụ nữ Nga thì có một người muốn lấy ông Putin làm chồng.

Phúc Duy
Nguồn: thanhnien.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.