Chuyên mục
Tổng thống Biden hủy hợp đồng cho thuê dầu khí khổng lồ, gây phẫn nộ cho ngành năng lượng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Biden hủy hợp đồng cho thuê dầu khí khổng lồ, gây phẫn nộ cho ngành năng lượng

Thứ sáu 13/05/2022 16:18 GMT + 7

Bộ Nội vụ đã hủy ba thương vụ cho thuê dầu và khí đốt tự nhiên cao cấp ở Alaska và Vịnh Mexico, khiến ngành năng lượng và các nhà lập pháp tức giận - những người cáo buộc Tổng thống Biden chỉ nói suông khiến người Mỹ khó chịu vì giá bơm cao ngất ngưởng.

 

Ảnh minh họa https://kinhtexaydung.petrotimes.vn/

 

Bất chấp những lời kêu gọi chính quyền thúc đẩy sản xuất năng lượng trong nước nhiều hơn, Nội vụ viện cớ thiếu sự quan tâm và sự chậm trễ từ các phán quyết của tòa án là lý do để hủy hợp đồng cho thuê để khoan trong vùng biển liên bang.

Hạ nghị sĩ Cathy McMorris Rodgers, Đảng viên Đảng Cộng hòa tại Washington, đồng thời là thành viên của Ủy ban Năng lượng Hạ viện cho biết: “Tổng thống Biden đang tiếp tục cuộc chiến với năng lượng của Mỹ bằng cách hủy bỏ các hợp đồng thuê này và khiến chúng tôi khó sản xuất năng lượng trong nước hơn”.

Thượng nghị sĩ Bill Cassidy, Đảng viên Đảng Cộng hòa Louisiana, cáo buộc chính quyền “chủ động làm cho giá xăng dầu cao trở nên tồi tệ hơn”.

Ông nói: “Khi chúng ta cần tăng sản xuất năng lượng của Mỹ, chính quyền Biden sẽ giết chết các cơ hội đó. Các hành động của chính quyền trong năm rưỡi qua là một cuộc tấn công toàn diện vào năng lượng của người Mỹ, việc làm ở Louisiana và túi tiền của các gia đình”.


Yến Anh

Nguồn: kinhtexaydung.petrotimes.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.