Chuyên mục
Moscow
o
z
Tin thêm về vụ cảnh sát trấn cướp người Việt ở Stavropol (tin Video)
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tin thêm về vụ cảnh sát trấn cướp người Việt ở Stavropol (tin Video)

Thứ hai 08/10/2012 18:14 GMT + 7
Theo tin đã đưa, Thủ trưởng cơ quan cảnh sát Stavropol Aleksandr Aldak đã sa thải 3 nhân viên cảnh sát tuần tra vì vụ vi phạm bắt giữ nữ công dân CHXHCN Việt Nam để vòi tiền. Theo hồ sơ của cơ quan này, vụ tống tiền nữ công dân nước ngoài đã được phát hiện vào tháng 7 vừa qua. Để xác định rõ diễn biến vụ việc, thủ trưởng cảnh sát vùng Aleksandr Aldak đã chỉ đạo tiến hành cuộc kiểm tra nội bộ.

Nguồn tin từ trang điện tử chính thức của cơ quan cảnh sát tỉnh Stavropol cho biết: vào ngày 23-7, các nhân viên cảnh sát trên xe tuần tra đã vô cớ bắt hai phụ nữ công dân Việt nam và cướp tiền của họ.

Ngày 2 tháng 10, Cục Điều tra của Ủy ban điều tra tỉnh Stavropol thông báo: đã khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ việc này.

                  

Kênh truyền hình 5-tv ngày 8-10 đã đăng tải đọan băng do camera an ninh ghi lại hình ảnh chiếc xe tuần tra cảnh sát kiểm tra một khu chợ ở Stavropol vào tháng 7 vừa qua. Các nhân viên cảnh sát đã dùng vũ lực lôi kéo một người phụ nữ Việt nam đang bán hàng ở chợ vào trong xe. Người phụ nữ vùng vẫy, cố gắng chống lại nhưng các nhân viên cảnh sát này không dừng tay.

Các nhân viên cảnh sát nói trên bị khởi tố theo hai tôi danh “lạm dụng quyền lực” và “ăn cướp”.

Cơ quan nội vụ tỉnh Stavropol kêu gọi các cư dân địa phương cung cấp thêm thông tin về các vụ vi phạm của nhân viên cảnh sát theo số điện thọai của đường dây nóng: 8 (8652) 26-49-10.

Nguồn tin tham khảo: 
http://26.mvd.ru/news/317739/
http://www.5-tv.ru/news/60859/

Nguồn: 5-tv.ru, 26.mvd.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.