Chuyên mục
Thông tin tìm bố người Việt của anh Danhin
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông tin tìm bố người Việt của anh Danhin

Thứ bảy 17/02/2024 19:47 GMT + 7

Vào dịp đầu năm mới của Việt Nam, tại nhà hàng Dân Tộc Quán có địa chỉ ở TTTM Hà Nội – Mátxcơva, LB Nga có một vị khách quen trẻ tuổi là anh Danhin sinh năm 1993 hoàn cảnh khá đặc biệt. Anh chia sẻ, khi còn nhỏ, bố anh là người Việt Nam và mẹ là người Nga vì lý do riêng năm 2000 bố anh đã về quê hương và từ đó trở đi không còn liên lạc hay quay trở lại.

 

Thông tin nhắn tìm bố của anh Danhin do nhà hàng Dân Tộc Quán cung cấp.

 

Khi lớn lên và trưởng thành, anh đã lập gia đình có con nhỏ vẫn hay nói về những văn hóa, món ăn của người Việt, trong sâu thẳm lòng anh vẫn luôn hướng về cội nguồn, muốn tìm được bố mình để có ngày đoàn tụ gia đình. Đại diện nhà hàng Dân Tộc Quán đã giúp anh chuẩn bị một đoạn tin nhắn tìm người nhà để gửi đăng lên Baonga.com, trang facebook của Dân Tộc Quán cũng như nhiều hội nhóm khác, cũng chỉ trong hơn 1 ngày có hàng nghìn chia sẻ, bình luận cũng như lời chúc cho 2 bố con sớm được đoàn tụ.

 

Thật may mắn trong số những bạn đọc đã có người biết về hoàn cảnh gia đình của bố anh Danhin (ông Nguyễn Thành Thoại) tại Việt Nam. Ông đã có gia đình ở Việt Nam, tuy nhiên sau khi liên lạc với bà Hương vợ ông Thoại ở Việt Nam thì được biết ông mất đã lâu. Thông tin đau buồn này sẽ được đại diện nhà hàng Dân Tộc Quán tại Moscow thông tin đến anh Danhin.

 

Anh Danhin người nhỏ tuổi nhất trong ảnh.

 

Xin thay mặt anh Danhin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người Việt Nam tốt bụng đã hết lòng giúp đỡ anh thực hiện được ước nguyện trong nhiều năm. Nay anh cũng phần nào hiểu được hoàn cảnh và những gì đã xảy ra với bố, tuy không còn được gặp mặt trực tiếp nhưng anh Danhin vẫn có cơ hội để trở về Việt Nam, tìm đến nơi mà bố anh yên nghỉ.

 

Nguồn: Dân Tộc Quán
49 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.