Chuyên mục
'Thiếu Táo giao thông cũng chẳng sao!
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

'Thiếu Táo giao thông cũng chẳng sao!

Thứ bảy 07/12/2013 17:25 GMT + 7
Táo quân 2014 dù mới chỉ có một số thông tin 'nhỏ giọt' ban đầu nhưng vẫn khiến công chúng hết sức quan tâm.

 

Theo dự kiến, khoảng 26/12, đội ngũ danh hài làm Táo quân bắt đầu có buổi tập luyện chung đầu tiên.

Tuy nhiên, mới đây, việc danh hài Chí Trung thông báo từ bỏ vai diễn Táo giao thông khiến công chúng sức ngỡ ngàng. Lý do mà Chí Trung đưa ra là, tình hình giao thông năm 2014 ở Việt Nam được đánh giá đang tốt lên và điều đó tỷ lệ nghịch với "chất liệu" sáng tạo nên sự châm biếm, phê phán ở vai Táo giao thông ít ỏi hơn. Anh cũng đã xin với Đạo diễn có thể vào một vai khác ở Táo quân 2014.

Một số danh hài diễn chung với Táo giao thông nhiều năm - dù bất ngờ, nhưng chia sẻ khá kiệm lời về việc này.

Quốc Khánh - vị "Ngọc hoàng thiên đình" nói: "Tôi có chút bất ngờ, nhưng việc đó bình thường, đó là ý riêng của mọi người". Anh không bình luận thêm gì về kịch bản, sự thay đổi của Táo quân 2014.

 
Các Táo trong Gặp gỡ cuối năm.

Thành Trung cũng khẳng định, mọi vấn đề liên quan tới Táo quân 2014 đều do đạo diễn quyết định. Bản thân diễn viên góp mặt trong chương trình đều tuân thủ theo đúng kịch bản.

"Ý kiến của anh Chung thì có lẽ, anh ấy đã nói chuyện với anh Hải (Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - PV) rồi! Việc Táo này, Táo kia xuất hiện hoặc không xuất hiện,  đơn giản là do sự thay đổi của các Ban, ngành có liên quan trong năm đó. Năm nay thiếu Táo giao thông cũng chẳng sao, vì đơn giản bởi giao thông đang tốt lên thôi. Quyết định cuối cùng vẫn là đạo diễn", Thành Trung nói.

Trên một tờ báo, Quang Thắng cho biết khá bất ngờ khi nhận được tin Chí Trung bỏ vai. Anh cho hay, êkip Gặp nhau cuối năm chưa hội tụ và cũng chưa hề biết kịch bản. Mỗi người đều có những kế hoạch riêng. Có thể khoảng hai tuần nữa, việc tập luyện sẽ bắt đầu được xúc tiến.

"Mỗi năm, việc tham gia Táo Quân đều là niềm vui đối với tôi. Nhân dân mong đợi chương trình cũng đủ khiến mình có động lực để dồn tâm sức vào, nghĩ ra những điều mới mẻ. Bản thân tôi luôn cố gắng sáng tạo trên đất diễn của mình. Tôi nghĩ kịch bản Táo Quân mỗi năm cũng có những thay đổi khác nhau, đủ để nghệ sĩ có thể biến hóa”.
Nguồn: soha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.