Chuyên mục
St. Petersburg: 7 công dân Việt Nam bị hủy khẩu 3 năm QLĐ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

St. Petersburg: 7 công dân Việt Nam bị hủy khẩu 3 năm QLĐ

Thứ tư 09/01/2019 03:05 GMT + 7
Cơ quan chức năng quận Admiralteisky thành phố St. Petersburg đã phát hiện hoạt động tổ chức nhập cảnh vào Nga bất hợp pháp của công ty Norland, trong đó có 7 công dân Việt Nam được xác định làm việc ở Nga dưới vỏ bọc là các chuyên gia trình độ cao, tuy nhiên trên thực tế không có bất kỳ hoạt động nào diễn ra như công ty đăng ký. Thông tin từ văn phòng công tố viên thành phố cho biết, công ty Norland đã gửi đơn đề nghị lên cơ quan di trú yêu cầu cấp thị thực 3 năm cho 7 công dân Việt Nam diện chuyên gia cao cấp. Thị thực được cấp ngoài hạn ngạch và theo diện cấp nhanh. Tuy nhiên sau khi kiểm tra công ty Norland thì tại đây không diễn ra bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, tại địa chỉ đăng ký cũng không có ai làm việc như đăng ký và công ty cũng không trả lương cho bất kỳ ai, mặc dù mức lương được đưa ra là 167 nghìn rúp/tháng.

Công ty Norland đã bị khởi tố hình sự vì tổ chức đưa người vào Nga bất hợp pháp. 7 công dân Việt Nam bị hủy khẩu 3 năm QLĐ.

A.S. Baonga.com

Nguồn: neva.today
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.