Chuyên mục
“Siêu trộm” giấu tivi 42' trong... váy
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

“Siêu trộm” giấu tivi 42' trong... váy

Thứ năm 23/08/2012 14:46 GMT + 7
Một phụ nữ vừa bị cảnh sát Na Uy bắt giữ sau khi có hành vi ăn trộm chiếc Tivi 42 inches ở một cửa hàng tại Oslo. Điều đáng nói là người phụ nữ Romania này đã cho chiếc TV vào trong… váy để đi ra khỏi cửa hàng.

Phi vụ có thể đã diễn ra trót lọt nếu như một nhân viên cửa hàng không nghi ngờ trước dáng đi không được tự nhiên của người phụ nữ và gọi điện báo cho cảnh sát. Ngay lập tức, người phụ nữ đã bị bắt giữ cùng chiếc Tivi màn hình rộng trị giá 3000 bảng Anh khi đang ở một trạm xe buýt gần đó.
 


Cảnh sát đã không khỏi ngạc nhiên trước ý tưởng ăn trộm kỳ lạ này. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, người phụ nữ 31 tuổi khai rằng sở dĩ có thể thực hiện được việc kẹp chiếc TV trong váy để mang ra khỏi cửa hàng là do cô có “cơ đùi rất khỏe”. Được biết, hỗ trợ cho cô trong phi vụ này còn có bạn trai người Romania.
 
“Khó mà tưởng tượng được cô ta có thể kẹp chiếc TV to như vậy ở trong váy và đi ra khỏi cửa hàng”, một viên cảnh sát nói. “Lúc đầu, chúng tôi đã nghĩ đó là việc không thể làm được. Tuy nhiên, sau khi nhờ các đồng nghiệp nữ tiến hành thực nghiệm, chúng tôi phát hiện thấy việc này là khó nhưng không phải không làm được”.
 
H.P
Theo Telegraph
Nguồn: dantri.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.