Chuyên mục
Sẽ có “sòng bạc” trôi trên Bắc Cực?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sẽ có “sòng bạc” trôi trên Bắc Cực?

Thứ tư 12/06/2019 03:56 GMT + 7
Sòng bạc trên tàu du lịch ở Bắc Cực thuộc Nga - Tại sao không? Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga (OSK) Alexey Rakhmanov cho Sputnik cho biết ông đang xin phê duyệt một số dự án về những chiếc du thuyền năm sao trôi trên băng ở Bắc Cực.

Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Almaz của Nga thiết kế

"Chắc chắn sẽ có một sân bay trực thăng, một bộ phận phá băng, một thiết bị cho phép tàu trôi theo băng..., các phòng nghỉ năm sao và sòng bạc. Chúng tôi đang chờ được cấp phép để đóng những con tàu như thế. Nhưng nếu chúng ta được phép mở sòng bạc trong cả các chuyến đi quốc tế, điều này sẽ giúp tàu thu hút được nhiều khách hàng khác nhau. Một Las Vegas trên mặt nước", ông Rakhmanov nói.

Dự án tàu du lịch Bắc Cực do văn phòng nghiên cứu Aisberg của Nga thiết kế

Theo Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga, mỗi con tàu sẽ có thể chở 350 hành khách, đó sẽ là "một khách sạn năm sao thực sự trên Bắc Cực".

Chương trình du lịch trên những con tàu này có thể bao gồm tất cả các loại hình thể thao và giải trí cảm giác mạnh, từ "lặn xuống dưới lớp băng đến các chuyến đi trượt tuyết bằng máy bay phản lực...", ông Rakhmanov nói.

Th.Long (Theo RT)
Nguồn: petrotimes.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.