Chuyên mục
Moscow
Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng xuất hiện cuốn hút trên bìa tạp chí của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng xuất hiện cuốn hút trên bìa tạp chí của Nga

Thứ tư 27/11/2019 12:19 GMT + 7
Trong số báo đặc biệt tháng 12.2019 của L’ Offiel, Phạm Băng Băng được mời làm gương mặt trang bìa. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nữ diễn viên trên tạp chí thời trang nước ngoài sau scandal trốn thuế vào 2018.


Hồi năm ngoái, Phạm Băng Băng bị điều tra và trốn thuế, sau đó, cô nhận mức phạt 130 triệu USD. Tai tiếng này ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của nữ diễn viên. Sau scandal này, nữ diễn viên hầu như biến mất khỏi làng giải trí trong và ngoài nước. Cho đến tháng 4 năm nay, nữ diễn viên bắt đầu xuất hiện trở lại nhưng cũng không được đón nhận nồng nhiệt như trước.


Vào tháng 6, nữ diễn viên cũng thông báo chia tay với nam diễn viên Lý Thần sau 4 năm bên cạnh nhau và hiện tại cô đang tập trung dồn sức cho các dự án ở nước ngoài.

Bộ ảnh thời trang trên tạp chí L’ Offiel của Nga số tháng 12 được coi là lần tái xuất ấn tượng của Phạm Băng Băng. Với những trang phục và sắp đặt cho mùa lễ hội cuối năm, Phạm Băng Băng vẫn thể hiện được thần thái và sự cuốn hút của một mỹ nhân Hoa ngữ hàng đầu của mình.Minh An
Nguồn: motthegioi.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.