Chuyên mục
Moscow
Samsung Galaxy Fold có phiên bản mạ vàng dành cho Game of Thrones
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Samsung Galaxy Fold có phiên bản mạ vàng dành cho Game of Thrones

Thứ sáu 24/05/2019 04:27 GMT + 7
Hãng độ Caviar của Nga vừa đăng tải hình ảnh chiếc Galaxy Fold mạ vàng theo phong cách của series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones.


Bản độ chiếc Galaxy Fold theo phong cách phim truyền hình Game of Thrones khác xa so với những bản độ mà hãng Caviar từng làm. Nó được chạm khắc tỉ mỉ những chi tiết giống trong tiểu thuyết The Winds of Winter. Không chỉ có vàng mà phiên bản này còn có cả da nữa để tôn lên vẻ sang trọng.
Caviar cho biết sẽ bắt đầu bán sản phẩm này ngay khi Samsung chính thức tung ra Galaxy Fold. Tất nhiên, không phải ai cũng mê Game of Thrones nên Caviar còn giới thiệu thêm 2 phiên bản nữa làm từ carbon/vàng và da/vàng. Mức giá cho Samsung Galaxy Fold Game of Thrones Edition là 7.700 USD tại Nga và bán ra các thị trường khác với giá 8/180 USD, tức gấp 4 lần mức giá của chiếc máy tiêu chuẩn. Galaxy Fold đã đắt thì tất nhiên bản đặc biệt của nó phải là siêu đắt.

Hải SN (Theo Gsmarena)
Nguồn: nghenhinvietnam.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.