Chuyên mục
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn mạo hiểm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn mạo hiểm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Thứ tư 13/11/2019 10:21 GMT + 7
Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa đăng tải bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc biểu diễn trong điều kiện khá mạo hiểm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc).

Bộ ảnh hiện đang gây chú ý trên mạng xã hội và đạt lượng tương tác cao

Mới đây, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa gửi đến khán giả bộ ảnh và đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc biểu diễn đáng nhớ tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.

Hai anh em nhà họ Giang đã thực hiện liên tục các động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật cao như chồng đầu, đối kháng, giữ thăng bằng và đi hết chiều dài của cây cầu gỗ bắc qua sông, giữa lòng Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Theo dõi đoạn video ghi lại quá trình này, nhiều khán giả tỏ ra thán phục bởi với điều kiện thời tiết thời điểm đó gây khó khăn, thậm chí là nguy hiểm vì trời mưa nhẹ, mặt cầu lại khá trơn nhưng hai anh em vẫn hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn.

Trên trang cá nhân, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng cho biết thêm: "Đây là một bộ ảnh cực kỳ ấn tượng của anh em chúng tôi tại Phượng Hoàng Cổ Trấn. Mặc dù trời mưa nhưng cũng không thể cản được lòng đam mê của cả anh em. Có hơi nguy hiểm một tí nhưng không thể bỏ qua khoảnh khắc này".

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn

Được biết, bộ ảnh này được Trịnh Quốc Duy ghi lại cho hai anh em vào thời điểm cuối tháng 10-2019 trong chuyến đi biểu diễn xiếc tại LHP quốc tế Con đường tơ lụa lần thứ 6 diễn ra tại Phúc Kiến, Trung Quốc.

Ngay sau khi được Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đăng tải trên mạng xã hội, bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Một số người dùng mạng để lại bình luận: "Phong cảnh làm nền cho 2 chàng trai và tôn nên tinh thần dân tộc Việt Nam vẫn hiên ngang dù ở bất cứ hoàn cảnh nào", "Thời tiết tuy xấu nhưng không ngăn cản được tài năng của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Luôn ủng hộ hai anh em, tiếp tục chinh phục thêm những thử thách mới lạ nhé".

Một số hình ảnh khác về phần biểu diễn của hai "hoàng tử xiếc":


Tiến Vũ
Nguồn: tuoitre.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.