Chuyên mục
Quang Dũng cao tay khi đóng vai người cha tuyệt vời?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Quang Dũng cao tay khi đóng vai người cha tuyệt vời?

Thứ tư 15/08/2012 15:03 GMT + 7
 Tôi không phải là fan của Quang Dũng cũng như Jennifer Phạm. Tuy nhiên, tôi làm mẹ của 1 bé trai 3 tuổi giống như Bảo Nam.

Đọc hờn trách Quang Dũng của Jennifer Phạm tôi thấy quá đỗi bình thường, đó là cảm xúc thật.  

Chỉ những ai đã làm mẹ mới hiểu được áp lực của một người mẹ như thế nào. Khi người phụ nữ đã lên tiếng, điều đó chứng tỏ họ đã bị dồn nén trong một thời gian dài.

Vì thế, Jennifer Phạm cứ trách, cứ mắng, cứ hờn dỗi người chồng cũ, người cha của con em thoải mái, miễn sao khi nói ra được Jennifer Phạm cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Hơn nữa, đứng về phía tư cách người mẹ đang nhận trách nhiệm lớn lao là tự nuôi con mình thì Jennifer Phạm có quyền nói lên chính kiến của mình, tất cả là vì Bảo Nam. Quang Dũng là cha thì có ai ngăn cản anh ấy quyền làm cha không?

Vì quá yêu con nên bức xúc với bố của nó như vậy là chuyện thường tình. Chỉ mong bố của nó hiểu và quan tâm đến con nhiều hơn để người mẹ khỏi bứt rứt.

Mình nghĩ nên chia sẻ với Jennifer Phạm. Cô ấy cũng chỉ là người phụ nữ bình thường như bao phụ nữ khác, có yêu thương, có giận hờn, có trách móc. Hãy để cô ấy được là chính mình. Đừng gây áp lực cho cô ấy phải tạo vỏ ngoài hoàn hảo.

Quang Dũng hãy tự xét bản thân mình, đừng giả vờ như đáng thương.

Jennifer Phạm vì con mà đã chấp nhận nói lên suy nghĩ của mình, chấp nhận bị dư luận ném đá. Lúc này Jennifer Phạm từ bỏ hình ảnh là người của công chúng, mà cô là người mẹ rất mực yêu thương con trai và mong muốn bố quan tâm đến con trai.

Jennifer Phạm đã hi sinh hình ảnh bấy lâu nay của mình vì Bảo Nam?


Quang Dũng thật cao tay

Jennifer Phạm sống đúng với bản chất thật của mình còn Quang Dũng thật giả tạo đến nhường nào. Quang Dũng thật cao tay khi đóng vai "người cha tuyệt vời", "người chồng cũ chung thủy" để lấy thiện cảm của dư luận.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, dường như dư luận chỉ trách móc Jennifer Phạm. Mình Jennifer Phạm bị công chúng ghét bỏ, còn Quang Dũng nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Jennifer Phạm bị chê trách là chưa tròn trách nhiệm làm mẹ, thế còn Quang Dũng, anh đã tròn trách nhiệm làm cha chưa? Chỉ thấy Quang Dũng đã dồn hết trách nhiệm lên vai Jennifer Phạm.

Khéo léo khiến Jennifer Phạm trở thành một người phụ nữ, chỉ thích vui bên bạn trai mà chưa làm tròn trách nhiệm làm mẹ, còn anh biến thành một người cha hoàn hảo, rất mực yêu thương con:

"Hiện tại, Bảo Nam đã là quá đủ với tôi rồi. Con trai là động lực sống của cuộc đời tôi. Từ 2-3 năm nay, tôi không nghĩ đến chuyện yêu ai nữa. Tình yêu đôi lứa với tôi giờ có cũng được, không có cũng chẳng sao. Tôi không còn mong chờ cảm giác thăng hoa với người bạn đời. Tôi cũng không hình dung hôn nhân mai sau của mình hay chuyện có thêm con cái sẽ như thế nào".

Lời nói này của Quang Dũng chỉ có những người trong cuộc như Bảo Nam và Jennifer Phạm biết.

Trong khi Jennfer Phạm phải tự lo nuôi con mình, vậy mà Quang Dũng còn nói là có lẽ Jennifer Phạm bị sức ép từ cuộc sống nên mới nông nổi như thế...

Nếu Quang Dũng thực thi trách nhiệm làm cha của mình thì Jennifer Phạm đã không phải gửi con bên ngoại xa xôi để cày ngày cày đêm lo tương lai cho Bảo Nam.

Quang Dũng hàng tháng trợ cấp cho con bao nhiêu tiền? Chưa bao giờ nghe thấy Quang Dũng nói về điều này.

Vì thế dễ hiểu tại sao khi ở bên Quang Dũng, vẻ mặt của Bảo Nam thường tâm trạng. Dù có cười cũng không cười tự nhiên. Nếu mà Quang Dũng gần gũi, hằng ngày nói chuyện với con trai thì Bảo Nam đã cư xử khác.

Quang Dũng luôn nói, coi Jennifer Phạm là bạn, và hai người cũng thường hay chia sẻ với nhau mọi chuyện, tuy nhiên, Quang Dũng đã có lần nói xấu về vợ cũ mình.

Quang Dũng chỉ nói một câu rất ngắn gọn: “Người yêu của Jennifer Phạm từng là bạn thân của tôi” thôi nhưng từ câu nói đó người ta có thể suy luận ra rất nhiều điều và có thể đánh giá sai về Jennifer Phạm cũng như mối quan hệ mới của Jenni.

Chẳng khác nào ngầm ý nói Jennifer Phạm ngoại tình, lăng nhăng. Thế mới biết con người Quang Dũng thâm thế nào.

Không ít lần, Quang Dũng đưa Bảo Nam đến để câu khách cho liveshow của mình đồng thời cũng xây dựng một hình ảnh người cha tuyệt vời.

Trước tin đồn gia đình đang gặp trục trặc, Jennifer Phạm đã dọn ra ngoài ở cùng con trai vài tháng nay, thay cho câu trả lời, Quang Dũng đã đưa Bảo Nam lên sân khấu với cha, vớt vát phần nào về hình ảnh “một gia đình đầm ấm” mà anh đã từng vẽ lên bấy lâu nay trên báo.

Trong liveshow ở Mỹ, Quang Dũng cũng đã đưa Bảo Nam đến nghe hát, tạo sự chú ý cho khán giả. Thế nên Quang Dũng từng khoe: "Bảo Nam từng khiến hàng nghìn khán giả xem liveshow của tôi ở Mỹ phải ngạc nhiên vì con ngồi yên suốt 3 giờ đồng hồ để theo dõi ba hát trên sân khấu.

Sau mỗi bài hát của tôi, bé đều vỗ tay rất nhiệt tình, rồi sau đó vào hậu trường khoe với ba: "Nam vỗ tay to nhất cho ba Dũng đó. Nam ngồi nghe ba Dũng hát. Sao ba hát nhiều vậy?"...

Quang Dũng diễn quá hoàn hảo và thật cao tay, chỉ tội cho Jennifer Phạm hiền lành, thật thà mà luôn phải chịu búa rìu dư luận và chịu tiếng oan chưa tròn trách nhiệm làm mẹ của mình.

Đinh Ngọc (Sơn Dương, Tuyên Quang)
Nguồn: phunutoday.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.